จีนทำสวนสนุก Angry Birds สร้างเอง เล่นเอง

จีนทำสวนสนุก Angry Birds สร้างเอง เล่นเอง

พอดีเห็นข่าวในทีวีบ้านเราเลยหาข้อมูลต่ออีกทีว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างไรสำหรับสวนสนุก Angry Birds ที่จัดขึ้นในประเทศจีน

สำหรับสวนสนุก Angry Birds ตามที่เห็นในวิดีโอน่าเล่นจริง ๆ โดยผู้จัดงานได้เนรมิตฉากจากเกม Angry Birds แบบใหญ่มาก ๆ ทั้งฉากที่เป็นแท่งไม้ต่อ ๆ กันให้เหล่าหมูเขียวอยู่และหนังสติกยักษ์ที่ให้ผู้คนที่เข้าร่วมงานได้ทดลองยิงตุ๊กตานกในเกม Angry Birds กัน ตามข่าวจากทางเว็บฝรั่งไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าข้อสงสัยว่าผู้จัดงานได้ขออนุญาตทาง Rovio บริษัทผู้ผลิตเกม Angry Birds เกี่ยวกับการจัดงานครั้งนี้แล้วหรือยัง เพราะบริษัทจัดงานนี้ Hero Technology เรียกว่าไม่ธรรมดาเพราะเล่นสร้างเกมตู้ Angry Birds แต่กลับตารปัดตัวเอกกลายเป็นหมูขับเครื่องบินแล้วต้องไล่ยิงนก (ซะงั้น) โดยเกมดังกล่าวเล่นได้พร้อมกันถึง 4 คน (ตัวอย่างเกมสามารถดูได้จาก gzhero.com)

ที่มา : metro.co.uk

 

โปสเตอร์เกี่ยวกับเกม Angry Birds เวอร์ชั่นจีนเล่นพร้อมกันได้ 4 คน

 You May Also Like:

รัฐบาลจีนตัดสัญญาณ LTE บน Apple Watch Series 3 เหตุจากด้านความมั่นคงฯ

จากที่ Apple Watch Series 3 (LTE) มีบริการในจีนตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว แต่ตอนนี้เหตุการณ์กลับตาลปัตรเพราะทางการจีนกังวัลด้านความมั่นคงฯ เลยตัดสัญญาณ LTE ไม่ให้ใช้ ..

แอปเปิ้ลเตรียมเปิดศูนย์ R&D ในจีน

มีข่าวเกี่ยวกับการเข้าสู่ตลาดจีนของแอปเปิ้ลมาอีกรอบเมื่อแอปเปิ้ลเตรียมเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนา (Research & Development) แห่งแรกในจีนเร็ว ๆ นี้ ..

ยอดจอง iPhone SE ในจีน 3.4 ล้านเครื่อง

มีตัวเลขยอดจอง iPhone SE ในประเทศจีนอย่างไม่เป็นทางการออกมาว่ายอดจองเครื่องมีมากถึง 3.4 ล้านเครื่อง โดยสีที่นิยมได้แก่สีทองและสีโรส โกลด์ ..

Share

Tweet

Email