ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน

หลังจากที่ truemove H เปิดตัวเป็นทางการและเริ่มการส่ง sms หาลูกค้าว่าจะเริ่มย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ในเดือนต.ค.ด้วยการให้ลูกค้าได้ใช้แพ็กเกจเดิม ล่าสุดผมได้ย้ายจาก truemove ไป truemove H และได้ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิม (300 นาที / SMS 300 ครั้ง / MMS 50 ครั้ง / 3G Unlimited /WiFi) วานนี้ (11 ก.ย.) ทางคอล เซ็นเตอร์ truemove H ได้โทรมาเพื่อแจ้งและยืนยันการใช้งาน truemove H กับลูกค้าปรากฏว่าทางพนักงานได้ยืนยันว่าลูกค้าจะสามารถใช้งานแพ็กเกจ Free Size 599 เดิมได้ 6 เดือน ซึ่งผมก็ถามต่อว่าหลังจากนั้นจะให้ลูกค้าปรับเป็นแพ็กเกจอะไร คำตอบคือต้องรอใกล้ ๆ เวลานั้นอีกทีจะมี SMS แจ้งกับลูกค้าอีกครั้งในเรื่องนี้

 

แพ็กเกจ iPhone by truemove H ในปัจจุบัน

ดูแล้วการที่ทรูปล่อยให้ลูกค้าใช้แพ็กเกจ Free Size เดิม 6 เดือน หลังจากนั้นทาง truemove H น่าจะปรับให้ลูกค้าใช้ Free Size 599 ใหม่ (300 นาที / 3G จำกัดการใช้ 2GB / WiFi) แทนของเดิมโดยอัตโนมัติ ซึ่งเมื่อถึงตรงนั้นถ้าใครที่ต้องการใช้งานในส่วน SMS, MMS และการใช้ดาต้าแบบไม่จำกัดต้องปรับไปใช้แพ็กเกจ XL 899 เป็นอย่างน้อย ส่วนด้านผู้ใช้งาน iPhone by truemove คงต้องตามกันต่อไปว่าเมื่อครบ 6 เดือนข้างหน้าทรูจะปรับแพ็กเกจให้เป็นอย่างไรต่อกันแน่

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

Share

Tweet

Email