ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน

หลังจากที่ truemove H เปิดตัวเป็นทางการและเริ่มการส่ง sms หาลูกค้าว่าจะเริ่มย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ในเดือนต.ค.ด้วยการให้ลูกค้าได้ใช้แพ็กเกจเดิม ล่าสุดผมได้ย้ายจาก truemove ไป truemove H และได้ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิม (300 นาที / SMS 300 ครั้ง / MMS 50 ครั้ง / 3G Unlimited /WiFi) วานนี้ (11 ก.ย.) ทางคอล เซ็นเตอร์ truemove H ได้โทรมาเพื่อแจ้งและยืนยันการใช้งาน truemove H กับลูกค้าปรากฏว่าทางพนักงานได้ยืนยันว่าลูกค้าจะสามารถใช้งานแพ็กเกจ Free Size 599 เดิมได้ 6 เดือน ซึ่งผมก็ถามต่อว่าหลังจากนั้นจะให้ลูกค้าปรับเป็นแพ็กเกจอะไร คำตอบคือต้องรอใกล้ ๆ เวลานั้นอีกทีจะมี SMS แจ้งกับลูกค้าอีกครั้งในเรื่องนี้

 

แพ็กเกจ iPhone by truemove H ในปัจจุบัน

ดูแล้วการที่ทรูปล่อยให้ลูกค้าใช้แพ็กเกจ Free Size เดิม 6 เดือน หลังจากนั้นทาง truemove H น่าจะปรับให้ลูกค้าใช้ Free Size 599 ใหม่ (300 นาที / 3G จำกัดการใช้ 2GB / WiFi) แทนของเดิมโดยอัตโนมัติ ซึ่งเมื่อถึงตรงนั้นถ้าใครที่ต้องการใช้งานในส่วน SMS, MMS และการใช้ดาต้าแบบไม่จำกัดต้องปรับไปใช้แพ็กเกจ XL 899 เป็นอย่างน้อย ส่วนด้านผู้ใช้งาน iPhone by truemove คงต้องตามกันต่อไปว่าเมื่อครบ 6 เดือนข้างหน้าทรูจะปรับแพ็กเกจให้เป็นอย่างไรต่อกันแน่

 You May Also Like:

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email