แอปเปิ้ลเตรียมเปิด Apple Store สาขาใหญ่ที่สุดในจีน

แอปเปิ้ลเตรียมเปิด Apple Store สาขาใหญ่ที่สุดในจีน

เป็น Apple Store สาขาที่ 5 ในจีนและเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดเสียด้วย ซึ่งนอกจากสาขานี้แอปเปิ้ลมีแผนที่จะเปิด Apple Store ในจีนอีก 2-3 แห่งภายในปีนี้

สำหรับ Apple Store สาขาใหญ่ที่สุดในจีนเป็นสาขาที่อยู่ในเมืองเซียงไฮ้ โดยตัวร้านจะมี 3 ชั้น โดยชั้น 1 จะเป็นบริเวณที่ใช้โชว์สินค้าส่วนชั้น 2 จะเป็นบริเวณรองรับลูกค้าของ Genius Bar และในส่วนของการเทรนนิ่งต่าง ๆ และชั้น 3 จะเป็นบริเวณของพนักงานและผู้เกี่ยวข้องเท่านั้น คาดว่าจะมีผู้คนมาแวะที่สาขานี้ไม่น้อยกว่า 40,000 คนต่อวัน ซึ่งพนักงานที่จะทำงานอยู่ในสาขานี้จะมีมากกว่า 300 คนหมุนเวียนกันเข้ามาทำงาน

Apple Store สาขาที่ 5 ในจีนตามข่าวตอนแรกจะเปิดตัวเมื่อปลายเดือนส.ค. แต่ตัวร้านมีปัญหาเรื่องระบบระบายความร้อนทำให้ต้องเลื่อนการเปิดตัวออกไป คาดว่าจะเปิดตัวได้ในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้

สำหรับการเปิด Apple Store ในจีนตามที่มีข่าวคาดว่าแอปเปิ้ลจะเปิดอีก 2-3 สาขาก่อนสิ้นปี โดยก่อนหน้านี้ (ปลายปี 2010) เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลเตรียมเปิด Apple Store ในจีน 25 สาขาภายใน 24 เดือน

ที่มา : micgadget.com

 

 You May Also Like:

แอปเป้ิลเริ่มเข้าตกแต่งสถานที่ Apple Store สาขาแรกในไทยแล้ว

เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยรายงานไปแล้วว่าจะเป็นสาขาที่อยู่ห้างริมน้ำเจ้าพระยา โดยตอนนี้โครงสร้างร้านน่าจะเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้น่าจะเริ่มสู่เฟสการต่อเติมตกแต่งภายในร้าน ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

รัฐบาลจีนตัดสัญญาณ LTE บน Apple Watch Series 3 เหตุจากด้านความมั่นคงฯ

จากที่ Apple Watch Series 3 (LTE) มีบริการในจีนตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว แต่ตอนนี้เหตุการณ์กลับตาลปัตรเพราะทางการจีนกังวัลด้านความมั่นคงฯ เลยตัดสัญญาณ LTE ไม่ให้ใช้ ..

Share

Tweet

Email