ฟิล์มติดหน้าจอ iPhone 5

ฟิล์มติดหน้าจอ iPhone 5

จากเว็บ Ukwire.hk ได้เผยให้เห็นหน้าตาของฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 5 ที่สังเกตุได้ว่าตัวฟิล์มหน้าจอมีขนาดใหญ่กว่า iPhone 4 และตรงปุ่ม Home มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมโค้งมน ไม่ใช่เป็นลักษณะปุ่มกลม ๆ แบบในรุ่นปัจจุบัน

สำหรับตัวฟิลม์ที่เห็นอยู่นี้เมื่อเทียบกับขนาดเครื่อง iPhone 4 จะเห็นได้ว่าตัวฟิลม์กันรอยแผ่นนี้มีขนาดใหญ่กว่าตัวเครื่อง โดยคาดกันว่าหน้าจอของ iPhone 5 จะอยู่ที่ 3.7 – 4 นิ้ว สำหรับบริเวณปุ่ม Home ทำเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ลักษณะโค้งมน ซึ่งถ้าตัวเครื่องออกมาเป็นแบบนี้จริงการกดปุ่ม Home ก็น่าจะทำได้ถนัดมือมากขึ้นกว่าในปัจจุบัน ส่วนช่องด้านบนไม่น่าจะพลาดไปจากช่องลำโพงและกล้องถ่ายรูป

iPhone 5 ถึงตอนนี้แอปเปิ้ลเองก็ยังไม่ได้ส่งบัตรเชิญนักข่าวร่วมงานเปิดตัวแต่อย่างใด จากที่ก่อนหน้าคาดว่าภายในอาทิตย์นี้น่าจะมีความเคลื่อนไหวจากแอปเปิ้ลแต่สุดท้ายก็ยังคงเงียบกริบ พอเป็นแบบนี้ก็คงต้องตามลุ้นกันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ว่าจะเป็นเมื่อไหร่กันแน่ โดยหลายแหล่งข่าวจากเว็บต่างประเทศยังคงเก็งกันว่ายังไงเสียตัวเครื่องน่าจะได้ขายในอเมริกาในช่วงกลางเดือนต.ค. ซึ่งถ้าเป็นตามนั้นบวกไปอีก 2-3 เดือนก็คงจะเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นทางการ ซึ่งถ้ามาขายในไทยก่อนสิ้นปีน่าจะดีไม่น้อย

 

 kangg

You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Mophie – Space Pack for iPhone 5/5s (เคสแบตเตอรี่เสริมและมีพื้นที่ใส่ไฟล์อีก 16, 32GB)

Mophie - Space Pack เป็นเคสที่เป็นทั้งแบตเตอรี่เสริมและมีส่วนที่เป็นพื้นที่ใส่ไฟล์ผ่านทาง USB ได้เลยอีก 16 และ 32 ..

Share

Tweet

Email