Uniq – Clinch for iPad 2

Uniq – Clinch for iPad 2

เป็นเคสที่ทำออกมาดูดีใช้ได้โดยทำเป็นเคสแนว SmartCover ที่มีทั้งปกหน้าปกหลังในรูปลักษณ์ที่ดูบาง ๆ ไม่หนาอะไรกับ Uniq 0 Clinch for iPad 2

 

ด้านนอกสีขาว

ด้านในสีส้ม

สำหรับ Clinch for iPad 2 เข้ามาในบ้านเราได้พักใหญ่แล้วมีสีให้เลือก 4 สีด้วยกัน โดยตัวเคสด้านหน้าทำออกมาเหมือนกับปก SmartCover ของแอปเปิ้ลที่ตัวปกจะพับได้ ส่วนด้านหลังจะเป็นหนังเรียบ ๆ มีการเว้นช่องไว้สำหรับกล้องถ่ายรูปและลำโพง โดยพอกางตัว Clinch ออกมาแล้วด้านในจะทำเป็นคนละสีกับปกด้านนอกเท่าที่ผมนำมาถ่ายรูปและทดลองใช้ด้านนอกสีขาวด้านในสีส้ม, ด้านนอกสีแดงด้านในสีส้ม, ด้านนอกสีเบจด้านในสีน้ำตาลเข้ม และด้านนอกสีดำด้านในสีเทาเข้ม เท่าที่ลองสามอันนี้ผมชอบด้านนอกสีเบจด้านในสีน้ำตาลเข้มมากกว่าอีกสองอัน เพราะอันนี้เป็นด้านนอกสีขาวจะดูแลยากในระยะยาวสำหรับคนขี้เกียจเช็ดถูแบบผมเพราะจะเห็นคราบดำง่ายสุด สวนสีแดงก็ดูแรงไปนิด

 

 

ด้านการใช้สำหรับคนที่อยากได้ SmartCover เป็นทุนเดิมแต่ติดที่ต้องหาเคสมาใส่เพิ่มสำหรับด้านหลังอีกอัน ถือว่า Clinch ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเพราะได้ทั้งการใช้งานแบบ SmartCover และเคสสำหรับด้านหลังไปพร้อม ๆ กัน โดยที่ยังมีความสามารถแบบ SmartCover นั้นคือตัวปกหน้ามีแม่เหล็กอยู่ด้วยสามารถทำให้เวลาปิดหน้าปกลงไปแล้วตัวเครื่องจะเข้า Sleep Mode ทันที ส่วนการพับปกด้านหน้าสามารถพับได้แบบเดียวกับ SmartCover ซึ่งพอรวมร่างกับการมีปกด้านหลังด้วยถือว่าทำออกมาได้พอดี ส่วนการจับถือเมื่อใส่เคสแล้วถือว่าไม่หนาอะไรนักเพราะตัวเคสเป็นหนังแบบบาง ๆ อยู่แล้วเลยไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ในส่วนนี้

 

ด้านนอกสีเบจด้านในสีน้ำตาลเข้ม

สำหรับคนที่เพิ่งซื้อ iPad 2 และยังไม่ได้เคสถูกใจลองดู Uniq – Clinch for iPad 2 ไว้เป็นอีกตัวเลือก เพราะถ้าเทียบกับราคา SmartCover อันที่เป็นหนังเจ้า Uniq – Clinch for iPad 2 ราคาถูกกว่าอยู่ครึ่งช่วงตัว

 

ราคา : 1,990 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท อาร์ทีบีเทคโนโลยี จำกัด

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio/iBeat by Copperwired
  • iStudio/iBeat by SPVi
  • iStudio/iBeat by Com7
  • iBeat by Graphicscan
  • iBeat by Piman (หาดใหญ่ จ.สงขลา)
  • .Life (Siam Paragon, Paradise Park, Central World, Siam Discovery, Central Ladprow)
  • Apple corner at PowerBuy

 


 kangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email