แอปเปิ้ลเตรียมจัดงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่วันที่ 4 ต.ค.

แอปเปิ้ลเตรียมจัดงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่วันที่ 4 ต.ค.

หลังจากที่ AllThingsD ได้รายงายว่ามีความเป็นไปได้ว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPhone 5 วันที่ 4 ต.ค. ซึ่งเรื่องนี้ค่อนข้างจะเป็นที่แน่นอนแล้ว

จากที่ AllThingsD ได้รายงานว่ามีความเป็นไปได้สูงมากที่แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPhone 5 ในวันที่ 4 ต.ค.ที่จะถึงนี้ ซึ่งหลังจากประกาศเปิดตัวตัวเครื่องจะพร้อมวางจำหน่ายหลังจากนั้นในอีก 2-3 อาทิตย์ ซึ่งเรื่องนี้ทาง loopinsight.com ก็ได้ออกข่าวสั้น ๆ ว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานในวันเวลาดังกล่าวจริง

อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้แอปเปิ้ลแจ้งกับนักข่าวเป็นทางการอีกที ซึ่งในช่วงนี้คงมีอะไรสนุก ๆ ให้เราได้ติดตามกันก่อนวันงานอีกเช่นเคย

ที่มา : loopinsight.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email