แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวเปิดตัว iPhone 5 วันที่ 4 ต.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวเปิดตัว iPhone 5 วันที่ 4 ต.ค. นี้

หลังจากที่หลายเว็บออกมาเก็งกันว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานวันที่ 4 ต.ค. ล่าสุดทางแอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญนักข่าวเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเรื่องวันก็ตรงเผ่งคือ 4 ต.ค.

สำหรับภาพที่ส่งให้นักข่าวเป็นรูปไอคอนปฏิทินตัวเลยด้านในบอกว่าอังคารที่ 4 ต.ค. ตามด้วยไอคอนนาฬิกาบอกเวลา 10.00 น. ตามด้วยไอคอนแผนที่หมายถึงจัดงานที่สำนักงานใหญ่แอปเปิ้ลในคูเปอร์ติโนและไอคอนโทรศัพท์ซึ่งหมายถึงว่างานนี้เกี่ยวกับ iPhone โดยด้านล่างของไอคอนทั้งหมดเขียนไว้เพียง Let’s talk iPhone.

สำหรับ iPhone 5 คาดว่าจะใช้ซีพียู A5 กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและน่าจะมีแรมมาให้เครื่อง 1GB  ส่วนความจุเชื่อว่าหลายคนหวังว่ารุ่นสูงสุงจะไปแตะที่ระดับ 64GB

งานเปิดตัว iPhone 5 จะมีขึ้นในวันที่ 4 ต.ค. เวลา 10.00 น. ซึ่งจะตรงกับเวลาบ้านเราคือ 0.00 น. วันที่ 5 ต.ค. หรือคือคืนวันที่ 4 ต.ค.เวลาเที่ยงคืนนั้นเอง ซึ่งงานนี้น่าสนใจอีกหนึ่งเรื่องคือ Tim Cook จะขึ้นเวทีในฐานะ CEO แบบเต็มตัวเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ที่มา : macstories.net

 

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email