ยอดจอง iPhone 4S ทำสถิติ 1 ล้านเครื่องใน 24 ชั่วโมง

ยอดจอง iPhone 4S ทำสถิติ 1 ล้านเครื่องใน 24 ชั่วโมง

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการถึงยอดจองเครื่อง iPhone 4S ว่าเพียงแค่ 24 ชั่วโมงที่เปิดให้จองก็มียอดจองเครื่องทะลักเข้ามามากถึง 1,000,000 เครื่อง

แอปเปิ้ลได้ออกมาเผยตัวเลขยอดจองเครื่องผ่านหน้าเว็บว่า iPhone 4S มียอดจองมากถึง 1,000,000 เครื่องในเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่เหลือเชื่อมาก ๆ ซึ่งเมื่อเทียบกับ iPhone 4 ในปีที่แล้วที่มียอดจอง 600,000 เครื่อง เรียกว่า iPhone 4S ทุบสถิติของ iPhone 4 ลงแบบราบคาบ ซึ่งทางแอปเปิ้ลก็ได้บอกว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อมาก ๆ ที่ iPhone 4S ได้รับการต้อนรับจากลูกค้ามากมายขนาดนี้

สำหรับ iPhone 4S ทางแอปเปิ้ลจะวางจำหน่ายในอเมริกาวันแรกตั้งแต่ 14 ต.ค.เป็นต้นไปพร้อมกับอีก 6 ประเทศได้แก่แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อังกฤษ, ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย

โดยในบ้านเราจะอยู่ในกลุ่มสุดท้ายร่วมกับอีกกว่า 70 ประเทศที่จะได้ขาย iPhone 4S ก่อนสิ้นเดือนธ.ค.

ที่มา : apple.com

…ก็แค่มีคนจองวินาทีละ 11.5 เครื่องเท่านั้นเอง~~~~You May Also Like:

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Share

Tweet

Email