ยอดจอง iPhone 4S ทำสถิติ 1 ล้านเครื่องใน 24 ชั่วโมง

ยอดจอง iPhone 4S ทำสถิติ 1 ล้านเครื่องใน 24 ชั่วโมง

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการถึงยอดจองเครื่อง iPhone 4S ว่าเพียงแค่ 24 ชั่วโมงที่เปิดให้จองก็มียอดจองเครื่องทะลักเข้ามามากถึง 1,000,000 เครื่อง

แอปเปิ้ลได้ออกมาเผยตัวเลขยอดจองเครื่องผ่านหน้าเว็บว่า iPhone 4S มียอดจองมากถึง 1,000,000 เครื่องในเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่เหลือเชื่อมาก ๆ ซึ่งเมื่อเทียบกับ iPhone 4 ในปีที่แล้วที่มียอดจอง 600,000 เครื่อง เรียกว่า iPhone 4S ทุบสถิติของ iPhone 4 ลงแบบราบคาบ ซึ่งทางแอปเปิ้ลก็ได้บอกว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อมาก ๆ ที่ iPhone 4S ได้รับการต้อนรับจากลูกค้ามากมายขนาดนี้

สำหรับ iPhone 4S ทางแอปเปิ้ลจะวางจำหน่ายในอเมริกาวันแรกตั้งแต่ 14 ต.ค.เป็นต้นไปพร้อมกับอีก 6 ประเทศได้แก่แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อังกฤษ, ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย

โดยในบ้านเราจะอยู่ในกลุ่มสุดท้ายร่วมกับอีกกว่า 70 ประเทศที่จะได้ขาย iPhone 4S ก่อนสิ้นเดือนธ.ค.

ที่มา : apple.com

…ก็แค่มีคนจองวินาทีละ 11.5 เครื่องเท่านั้นเอง~~~~You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email