หูฟัง Urbanears – Plattan

หูฟัง Urbanears – Plattan

Planttan ถือว่าเป็นหูฟังสีเจ็บ ๆ รุ่นใหญ่ของ Urbanears ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยนำรุ่นอื่น ๆ มาให้ชมกันไปแล้ว ครั้งนี้เป็นทีของ Urbanears – Plattan

 

สำหรับ Plattan เป็นหูฟังแบบครอบหัวที่มีสีสันจี๊ดสะดุดตาตามสไตล์ Urbanears โดยลักษณะของ Plattan ตัวโครงเป็นก้านโลหะค่อนข้างแข็ง ส่วนตัวหูฟังบุนวมในขนาดที่ผมเรียกว่าเกือบจะใหญ่เกินใบหู โดยเราสามารถปรับระดับของตัวหูฟังให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการได้ไม่ยาก ความพิเศษของ Plattan คือใต้หูฟังด้านขวาจะมีช่องให้เสียบแจ็กแบบ 3.5 มม. ไว้ด้วยเรียกว่าเอาไว้ให้เพื่อนเราสามารถนำหูฟังมาต่อจากหูฟังของเราเพื่อฟังเพลงไปพร้อม ๆ กันได้ด้วย ตัวสายหูฟังของ Plattan มีไมโครโฟนเอาไว้คุยโทรศัพท์ด้วย ซึ่งตรงนี้หูฟัง Urbanears มีมาทุกรุ่นอยู่แล้วเป็นปกติ

ด้านการใช้งานพอใส่ Plattan เข้ากับศรีษะแล้วต้องบอกว่ารู้สึกแน่นกว่าที่คิดเพราะด้วยความที่ตัวก้านหูฟังบีบเพื่อให้การสวมใส่แน่นกระชับเลยรู้สึกไม่ค่อยสบายสักเท่าไหร่กับการใส่นาน ๆ หลายชั่วโมง ด้านการใช้สนทนาโทรศัพท์ถือว่าทำได้ดีไม่มีอะไรต้องติ

 

เรื่องเสียงเวลาฟังเพลงของ Plattan ไม่ถือว่าโดดเด่นมากนัก เสียงต่ำค่อนข้างทึบไปสักนิดเมื่อเทียบรุ่นกับหูฟังที่มีขนาดใกล้เคียงกันเรียกว่าถ้าคุณผู้อ่านต้องการหูฟังแบบเบสแน่นๆเน้นๆ Plattan ไม่เหมาะสักเท่าไหร เพราะ Plattan เป็นหูฟังที่เน้นใช้งานทั่วไปในรูปทรงและสีสันที่สะดุดตามากกว่า

ถือว่าเป็นหูฟังแบบครอบหัวอเนกประสงค์ในราคาที่ไม่แพงเลยสำหรับ Urbanears – Plattan ก่อนซื้ออยากให้ลองฟังเสียงกันก่อน โดยสามารถไปทดลองฟังได้ที่ร้าน .Life ทุกสาขา

 

ราคา : 2,190 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iStudio by iSPV
  • iBeat by Copperwired
  • iBeat by Copperwired [N]
  • iBeat by M&C
  • .Life
  • BEtrend (Siam Paragon / The Mall งามวงศ์วาน,ท่าพระ)

 

 

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email