หูฟัง Urbanears – Plattan

หูฟัง Urbanears – Plattan

Planttan ถือว่าเป็นหูฟังสีเจ็บ ๆ รุ่นใหญ่ของ Urbanears ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยนำรุ่นอื่น ๆ มาให้ชมกันไปแล้ว ครั้งนี้เป็นทีของ Urbanears – Plattan

 

สำหรับ Plattan เป็นหูฟังแบบครอบหัวที่มีสีสันจี๊ดสะดุดตาตามสไตล์ Urbanears โดยลักษณะของ Plattan ตัวโครงเป็นก้านโลหะค่อนข้างแข็ง ส่วนตัวหูฟังบุนวมในขนาดที่ผมเรียกว่าเกือบจะใหญ่เกินใบหู โดยเราสามารถปรับระดับของตัวหูฟังให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการได้ไม่ยาก ความพิเศษของ Plattan คือใต้หูฟังด้านขวาจะมีช่องให้เสียบแจ็กแบบ 3.5 มม. ไว้ด้วยเรียกว่าเอาไว้ให้เพื่อนเราสามารถนำหูฟังมาต่อจากหูฟังของเราเพื่อฟังเพลงไปพร้อม ๆ กันได้ด้วย ตัวสายหูฟังของ Plattan มีไมโครโฟนเอาไว้คุยโทรศัพท์ด้วย ซึ่งตรงนี้หูฟัง Urbanears มีมาทุกรุ่นอยู่แล้วเป็นปกติ

ด้านการใช้งานพอใส่ Plattan เข้ากับศรีษะแล้วต้องบอกว่ารู้สึกแน่นกว่าที่คิดเพราะด้วยความที่ตัวก้านหูฟังบีบเพื่อให้การสวมใส่แน่นกระชับเลยรู้สึกไม่ค่อยสบายสักเท่าไหร่กับการใส่นาน ๆ หลายชั่วโมง ด้านการใช้สนทนาโทรศัพท์ถือว่าทำได้ดีไม่มีอะไรต้องติ

 

เรื่องเสียงเวลาฟังเพลงของ Plattan ไม่ถือว่าโดดเด่นมากนัก เสียงต่ำค่อนข้างทึบไปสักนิดเมื่อเทียบรุ่นกับหูฟังที่มีขนาดใกล้เคียงกันเรียกว่าถ้าคุณผู้อ่านต้องการหูฟังแบบเบสแน่นๆเน้นๆ Plattan ไม่เหมาะสักเท่าไหร เพราะ Plattan เป็นหูฟังที่เน้นใช้งานทั่วไปในรูปทรงและสีสันที่สะดุดตามากกว่า

ถือว่าเป็นหูฟังแบบครอบหัวอเนกประสงค์ในราคาที่ไม่แพงเลยสำหรับ Urbanears – Plattan ก่อนซื้ออยากให้ลองฟังเสียงกันก่อน โดยสามารถไปทดลองฟังได้ที่ร้าน .Life ทุกสาขา

 

ราคา : 2,190 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iStudio by iSPV
  • iBeat by Copperwired
  • iBeat by Copperwired [N]
  • iBeat by M&C
  • .Life
  • BEtrend (Siam Paragon / The Mall งามวงศ์วาน,ท่าพระ)

 

 

 You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง iFrogz – Impulse Wireless

ได้หูฟัง iFrogz - Impulse Wireless มาลองใช้งานพักใหญ่ พบว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ราคาไม่แพงที่ให้เสียงได้โอเคเลยแหละ ..

[Hands-On] หูฟัง B&O Play E8

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่ออาทิตย์ก่อนในงาน IFA 2017 สำหรับหูฟัง B&O Play E8 ตอนนี้เราได้มาให้ทุกคนชมกันแล้วครับ ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Share

Tweet

Email