นำรูปจาก Instagram มาทำเป็นเคส iPhone “Casetagram”

นำรูปจาก Instagram มาทำเป็นเคส iPhone “Casetagram”

ต้องบอกว่าเป็นธุรกิจต่อเนื่องจากแอพฯถ่ายรูปสุดฮิต Instagram ที่ในตอนนี้มีเว็บรับทำเคส iPhone จากรูป Instagram ด้วยในชื่อ Casetagram

สำหรับ Casetagram เป็นการทำเคสจากรูปใน Instagram โดยในหน้าเว็บจะลิงค์รูปใน Instagram เข้ามาจากนั้นให้เราใส่รูปเข้าไปตามเลย์เอาท์ที่เตรียมไว้ให้ 4 แบบด้วยกัน ซึ่งพอจัดแจงวางรูปเสร็จเรียบร้อยสามารถกดจ่ายเงินได้ทันทีอันละ $35-40 โดยราคานี้รวมค่าส่งทั่วโลกแล้ว ซึ่งราคานี้ถือว่าไม่แพงเกินไปนักสำหรับเคสที่มีรูปถ่ายฝีมือเราเอง เท่าที่ลองใช้งานในเว็บตัวเคสที่มีให้เลือกจะเป็นของ iPhone 4/iPhone 4S ยังไม่มีเคสสำหรับ iPhone รุ่นเก่า ๆ ส่วนหน้าเว็บก็ยังมีด๋อย ๆ อยู่บ้างเช่นตอนที่เราเลือกรูปใส่เข้าไปในเคสบางครั้งรูปไม่ปรากฏอยู่บนเคส ใครเข้าไปลอง ๆ เล่นดูก็ใจเย็นสักนิด เชื่อว่าคนที่ใช้ Instagram น่าจะชอบครับ

ใครสนใจเชิญที่ : casetagram.com

ที่มา : cnet.com

 

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

Instagram เปิดให้อัพโหลดรูปภาพผ่านหน้าเว็บสำหรับโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

Instagram เพิ่งเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถอัพโหลดรูปภาพผ่านหน้าเว็บสำหรับโทรศัพท์มือถือได้แล้ว โดยทำไอคอนต่าง ๆ สำหรับการอัพโหลดเหมือนกับบนแอพบนโทรศัพท์มือถือ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Share

Tweet

Email