หูฟังพร้อมไมค์รูปอุนจิจากการ์ตูนอาราเล่

หูฟังพร้อมไมค์รูปอุนจิจากการ์ตูนอาราเล่

แว็บแรกที่เห็นน่ารักจริง ๆ สำหรับหูฟังพร้อมไมค์รูปอุนจิจากการ์ตูนอาราเล่ ซึ่งใครที่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้คงจำกันได้ว่าอุนจิสีชมพูถือว่าเป็นของเล่นชิ้นโปรดของอาราเล่เลยก็ว่าได้

 

สำหรับตัวหูฟังในเซ็ทจะมีเป็นอุนจิอันใหญ่ทำจากยางมาให้เอาไปวางหรือห้องกระเป๋าเก๋ ๆ หนึ่งอัน ส่วนตัวหูฟังเป็นแบบ In-Ear มาพร้อมไมค์สำหรับการคุยโทรศัพท์ติดอยู่บนตัวสาย ตัวอุนจิที่ติดอยู่ตรงหูฟังมีมาให้ 4 แบบสามารถถอดเปลี่ยนได้ไม่ยากอะไร

 

ด้านการใช้งานทำได้แค่ประมาณหนึ่ง เรื่องเสียงจัดว่าธรรมดา ๆ แม้จะเป็นหูฟังแบบ In-ear ด้านการคุยโทรศัพท์ทำได้อยู่ในเกณฑ์ทั่วไป ตัวหูฟังมีมาให้แค่ไมค์พร้อมปุ่มรับสายวางสายเท่านั้นไม่มีปุ่มปรับระดับเสียงติดมาให้ ส่วนการเปลี่ยนตัวอุนจิแค่ถอดออกแล้วนำอันใหม่ใส่เข้าไปด้านหลังหูฟังก็เสร็จเรียบร้อย เรียกว่าเป็นหูฟังที่ขายเรื่องดีไซน์ความน่ารักมากกว่าเรื่องเสียง ใครปลื้มการ์ตูนอาราเล่ลองไปดูกันได้ครับ

ราคา : 1,390 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

 

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • .Life
  • @shop
  • Betrend (Siam Paragon / The Mall บางกะปิ ท่าพระ งามวงศ์วาน)


kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email