หูฟังพร้อมไมค์รูปอุนจิจากการ์ตูนอาราเล่

หูฟังพร้อมไมค์รูปอุนจิจากการ์ตูนอาราเล่

แว็บแรกที่เห็นน่ารักจริง ๆ สำหรับหูฟังพร้อมไมค์รูปอุนจิจากการ์ตูนอาราเล่ ซึ่งใครที่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้คงจำกันได้ว่าอุนจิสีชมพูถือว่าเป็นของเล่นชิ้นโปรดของอาราเล่เลยก็ว่าได้

 

สำหรับตัวหูฟังในเซ็ทจะมีเป็นอุนจิอันใหญ่ทำจากยางมาให้เอาไปวางหรือห้องกระเป๋าเก๋ ๆ หนึ่งอัน ส่วนตัวหูฟังเป็นแบบ In-Ear มาพร้อมไมค์สำหรับการคุยโทรศัพท์ติดอยู่บนตัวสาย ตัวอุนจิที่ติดอยู่ตรงหูฟังมีมาให้ 4 แบบสามารถถอดเปลี่ยนได้ไม่ยากอะไร

 

ด้านการใช้งานทำได้แค่ประมาณหนึ่ง เรื่องเสียงจัดว่าธรรมดา ๆ แม้จะเป็นหูฟังแบบ In-ear ด้านการคุยโทรศัพท์ทำได้อยู่ในเกณฑ์ทั่วไป ตัวหูฟังมีมาให้แค่ไมค์พร้อมปุ่มรับสายวางสายเท่านั้นไม่มีปุ่มปรับระดับเสียงติดมาให้ ส่วนการเปลี่ยนตัวอุนจิแค่ถอดออกแล้วนำอันใหม่ใส่เข้าไปด้านหลังหูฟังก็เสร็จเรียบร้อย เรียกว่าเป็นหูฟังที่ขายเรื่องดีไซน์ความน่ารักมากกว่าเรื่องเสียง ใครปลื้มการ์ตูนอาราเล่ลองไปดูกันได้ครับ

ราคา : 1,390 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

 

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • .Life
  • @shop
  • Betrend (Siam Paragon / The Mall บางกะปิ ท่าพระ งามวงศ์วาน)


kangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email