ยอดขาย iPhone 4S แตะ 4 ล้านเครื่อง

ยอดขาย iPhone 4S แตะ 4 ล้านเครื่อง

สถิติมีไว้ให้ทำลายยังคงใช้ได้กับ iPhone 4S ที่ 24 ชั่วโมงแรกยอดสั่งจองมีมากถึง 1 ล้านเครื่อง ล่าสุดช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์) iPhone 4S มียอดขายแล้วกว่า 4 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการถึงยอดจำหน่ายiPhone 4S อีกครั้งว่าในช่วงเปิดจำหน่ายเป็นทางการ 3 วันแรก (ศุกร์ที่ 14 – อาทิตย์ที่ 16 ต.ค.) ยอดจำหน่าย iPhone 4S ได้ทะลุไปกว่า 4 ล้านเครื่องแล้ว ซึ่งจำนวนนี้มากกว่าตอนเปิดตัว iPhone 4 ถึง 2 เท่า นอกจากนี้ในส่วนของ iOS 5 หลังจากที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 12 ต.ค. เพียงแค่ 5 วันมีคนดาวน์โหลดเพื่ออัพเดทเครื่องตนเองเป็น iOS 5 แล้วกว่า 25 ล้านคน และมีคนลงทะเบียนใช้งาน iCloud แล้วกว่า 20 ล้านคน

สำหรับประเทศกลุ่มที่ 2 ที่จะได้จำหน่าย iPhone 4S มีทั้งหมด 22 ประเทศ โดยในกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นประเทศในภาคพื้นยุโรป และมีประเทศเม็กซิโกและสิงคโปร์ที่ไม่ได้อยู่ในยุโรปรวมอยู่ด้วย

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

LINE เพิ่มฟีเจอร์ให้แบ็คอัพข้อมูล Chat History เข้า iCloud ได้แล้ว

เมื่อเช้า LINE มีอัพเดทเวอร์ชั่น ที่มีความสามารถเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแบ็คอัพข้อมูลการแชททั้งหมดเข้า iCloud ได้แล้ว ทำให้เวลาที่เราเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ไม่ต้องกังวลว่าข้อความเก่า ๆ จะหายหรือไม่ ..

แอปเปิ้ลเปลี่ยนมาใช้ค่าเงินบาทสำหรับ App Store, iTunes Store และ Apple Music ในไทยแล้ว ราคาเฉลี่ยถูกลงกว่าเดิม

จากที่แอปเปิ้ลส่งอีเมลแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนมาใช้ค่าเงินบาทแทนค่าเงินดอลลาร์สหรัฐใน App Store, iTunes Store และ Apple Music ของไทย ล่าสุดได้ทำการปรับแล้ว โดยราคาเพลงและภาพยนตร์ถูกลงกว่าเดิม ..

เปรียบเทียบ iCloud Photos vs. Flickr vs. Amazon Cloud Photos สำหรับเก็บรูปภาพไว้ตลอดกาล

ยุคที่โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปเก็บไว้ได้นับพันนับหมื่นรูป ปัญหาใหญ่คือในโทรศัพท์เก็บรูปไม่พอจะหาที่เก็บที่ไหนดี จะเก็บในฮาร์ดดิกส์ก็กลัววันนึงอยู่ดี ๆ ฮาร์ดดิกส์จะลาโลก หรือจะเก็บไว้บน Cloud จะเก็บไว้ที่ไหนดีเลือกไม่ถูก ครั้งนี้เราขอมาเปรียบเทียบ 3 บริการเก็บรูปบน Cloud ที่น่าสนใจมาให้ดูกันว่ายี่ห้อไหนเป็นยังไงกันบ้าง ..

Share

Tweet

Email