ทนายซัมซุงแยกไม่ออกเครื่องไหน Galaxy Tab เครื่องไหน iPad

ทนายซัมซุงแยกไม่ออกเครื่องไหน Galaxy Tab เครื่องไหน iPad

เรื่องฟ้องร้องระหว่างแอเปิ้ลกับซัมซุงยังมีอยู่เรื่อย ๆ ทั่วทั้งโลก ซึ่งล่าสุดเป็นเหตุที่เกิดขึ้นในอเมริกาเมื่อทนายฝ่ายซัมซุงแยกไม่ออกว่าที่เห็นอยู่ตรงหน้าเครื่องไหนคือ Galaxy Tab 10.1 เครื่องไหนคือ iPad

ในการไต่สวนคดีระหว่างแอปเปิ้ลกับซัมซุงทนายของซัมซุงคุณ Kathleen Sullivan ต้องเจอกับเรื่องหนักอกหนักใจ เมื่อผู้พิพากษา Lucy Koh ศาลในอเมริกามีคำสั่งให้เธอระบุให้ได้ว่าเครื่องที่อยู่ตรงหน้าตัวไหนคือ iGalaxy Tab 10.1 และตัวไหนคือ iPad

โดยทางคุณ Kathleen Sullivan ทนายของซัมซุงได้ตอบศาลไปว่าเธอไม่สามารถแยกแยะแท็ปเล็ตทั้ง 2 ตัวได้จากระยะห่างขนาดนี้ ซึ่งระยะห่างที่ทนายอ้างคือห่างราว 3 เมตร  แต่สุดท้ายหนึ่งในทีมทนายของฝั่งซัมซุงสามารถระบุได้ว่าเครื่องไหนคือ Galaxy Tab 10.1 และ iPad ได้ถูกต้อง หลังจากที่ศาลได้ถามทนายของซัมซุงว่าพอจะมีทนายคนไหนของซัมซุงที่สามารถแยกแยะระหว่าง 2 เครื่องนี้ได้บ้าง

และจากคำตอบในตอนแรกของทนายสาวฝ่ายซัมซุงทำให้สถานการณ์คดีฟ้องร้องระหว่างซัมซุงกับแอปเปิ้ลในอเมริกาแย่ลงไปอีก

ที่มา : allthingsd.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

เริ่มมีการพูดถึงกันว่าปี 2020 แอปเปิ้ลจะเริ่มเลิกใช้ชิป Intel ในเครื่อง Mac

เป็นเรื่องที่จะว่าเซอร์ไพรส์ก็ไม่เชิง แปลกใจก็ไม่ใช่เมื่อเว็บสำนักข่าว Bloomberg บอกว่าแอปเปิ้ลจะเลิกลากับชิป Intel ในเครื่อง Mac ในปี 2020 พอข่าวออกมาปุ๊บราคาหุ้น Intel หล่นทันที ..

Share

Tweet

Email