ทนายซัมซุงแยกไม่ออกเครื่องไหน Galaxy Tab เครื่องไหน iPad

ทนายซัมซุงแยกไม่ออกเครื่องไหน Galaxy Tab เครื่องไหน iPad

เรื่องฟ้องร้องระหว่างแอเปิ้ลกับซัมซุงยังมีอยู่เรื่อย ๆ ทั่วทั้งโลก ซึ่งล่าสุดเป็นเหตุที่เกิดขึ้นในอเมริกาเมื่อทนายฝ่ายซัมซุงแยกไม่ออกว่าที่เห็นอยู่ตรงหน้าเครื่องไหนคือ Galaxy Tab 10.1 เครื่องไหนคือ iPad

ในการไต่สวนคดีระหว่างแอปเปิ้ลกับซัมซุงทนายของซัมซุงคุณ Kathleen Sullivan ต้องเจอกับเรื่องหนักอกหนักใจ เมื่อผู้พิพากษา Lucy Koh ศาลในอเมริกามีคำสั่งให้เธอระบุให้ได้ว่าเครื่องที่อยู่ตรงหน้าตัวไหนคือ iGalaxy Tab 10.1 และตัวไหนคือ iPad

โดยทางคุณ Kathleen Sullivan ทนายของซัมซุงได้ตอบศาลไปว่าเธอไม่สามารถแยกแยะแท็ปเล็ตทั้ง 2 ตัวได้จากระยะห่างขนาดนี้ ซึ่งระยะห่างที่ทนายอ้างคือห่างราว 3 เมตร  แต่สุดท้ายหนึ่งในทีมทนายของฝั่งซัมซุงสามารถระบุได้ว่าเครื่องไหนคือ Galaxy Tab 10.1 และ iPad ได้ถูกต้อง หลังจากที่ศาลได้ถามทนายของซัมซุงว่าพอจะมีทนายคนไหนของซัมซุงที่สามารถแยกแยะระหว่าง 2 เครื่องนี้ได้บ้าง

และจากคำตอบในตอนแรกของทนายสาวฝ่ายซัมซุงทำให้สถานการณ์คดีฟ้องร้องระหว่างซัมซุงกับแอปเปิ้ลในอเมริกาแย่ลงไปอีก

ที่มา : allthingsd.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

Share

Tweet

Email