ตามไปดูวิดีโอที่ถ่ายจาก iPhone 4S

ตามไปดูวิดีโอที่ถ่ายจาก iPhone 4S

ภาพวิดีโอที่ถ่ายจาก iPhone 4S ตอนนี้มีให้เห็นบนอินเตอร์เน็ตเริ่มเยอะแล้ว ส่วนใหญ่คนที่ได้ใช้ก็บอกว่าแจ๋วมาก ส่วนฝั่งคนที่ตามดูอย่างเราในตอนนี้เห็นแล้วก็ได้แต่มองตาปริบๆ

ตามสเป็คของ iPhone 4S สามารถถ่ายวิดีโอได้แบบ 1080p ซึ่งใน vimeo.com มี 2 คลิปวิดีโอที่ถ่ายด้วย iPhone 4S น่าสนใจ โดยอันแรกต้องบอกว่านอกจากเรื่องประสิทธิภาพของ iPhone 4S ที่อยากให้สังเกตกันแล้ว เรื่องการตัดต่อและเพลงยิ่งทำให้วิดีโอที่เห็นยิ่งน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยถ้าดูแค่เรื่องประสิทธิภาพที่ทำได้ของ iPhone 4S ต้องบอกว่าแจ๋วมากจริงๆ

A video shot on the iPhone 4S from Benjamin Dowie on Vimeo.

 

อีกหนึ่งวิดีโอคือเทียบกันระหว่าง iPhone 4S กับ Canon 5D MkII เห็นแค่ชื่อก็ต้องว่าคนละชั้นกันเลย แต่ลองดูกันครับว่า iPhone 4S ทำได้ดีแย่หรือต่างจาก Canon 5D MkII มากน้อยแค่ไหน ส่วนผลลัพธ์ออมายังไงตันสินด้วยตาตัวเองดีกว่าครับ

iPhone 4S / Canon 5d MKII Side by Side Comparison from Robino Films on Vimeo.You May Also Like:

แอปเปิ้ลออก iOS 8.1.1 ช่วยปรับปรุงให้ iPad 2 และ iPhone 4s ทำงานได้ดีขึ้น

iOS 8.1.1 ออกมาแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ เล็กน้อย พร้อมปรับปรุงให้ iPad 2 และ iPhone 4s ทำงานได้ดีขึ้น ..

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 8 แล้ว

iOS 8 เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ใครสนใจสามารถกดอัพเดทจากอุปกรณ์ iOS กันได้เลย ..

รีวิว : Parrot – Power Flower (อุปกรณ์ที่ใช้ตรวจสอบความต้องการพื้นฐานของต้นไม้ที่เราปลูก)

การรดน้ำ ใส่ปุ๋ย ดูแลเรื่องความพอดีของแสงแดด และอุณหภูมิที่พอเหมาะกับต้นไม้นั้นหากให้พูดถึงอาจจะฟังดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายที่ใครก็สามารถทำได้ แต่ทำไมเล่าผลลัพธ์ในเรื่องของดอกและผลผลิตของแต่ผู้ปลูกละคนถึงไม่เท่ากันทั้งๆที่ดูแลต้นไม้ไม่ต่างกัน? Parrot -  Power Flower อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะมาทำให้การดูแลและตรวจสอบความต้องการพื้นฐานของต้นไม้นั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้น ..

Share

Tweet

Email