หนังสือประวัติ Steve Jobs เริ่มจำหน่ายในไทยพรุ่งนี้ (24 ต.ค.)

หนังสือประวัติ Steve Jobs เริ่มจำหน่ายในไทยพรุ่งนี้ (24 ต.ค.)

หนังสือประวัติชีวิต Steve Jobs รวบรวมข้อมูลและเขียนโดย Walter Isaacson ที่กำลังจะออกวางจำหน่ายเป็นทางการในวันที่ 24 ต.ค. ซึ่งในบ้านเราทางเอเชียบุ๊คก็ได้กำหนดวางขายหนังสือเล่มนี้พร้อม ๆ กันกับที่อเมริกาด้วยเช่นกัน

 

 

สำหรับข้อมูลของหนังสือ Steve Jobs by Walter Isaacson จะวางขายวันที่ 24 ต.ค. เป็นวันแรก ซึ่งในบ้านเราทางร้านหนังสือเอเชียบุ๊คส์ได้เปิดให้สั่งจองมาแล้วพักนึงในราคาที่เรียกว่าคนที่สั่งของกับ amazon.com ต้องคิดกันอีกรอบ เพราะราคาหนังสือเล่มนี้ทางเอเชียบุ๊คส์ตั้งไว้ที่ 950 บาท แต่ถ้าสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บ asiabooks.com ตอนนี้ได้ลดราคาเหลือ 760 บาท (เลือกให้ส่งไปรษณีย์หรือไปรับเองที่สาขาก็ได้) ซึ่งเมื่อเทียบกับการสั่งจองล่วงหน้ากับ amazon.com ราคาหนังสือรวมค่าส่งมาไทยถูกสุดอยู่ที่ $27.86 (ประมาณ 864 บาท) และต้องรอหนังสืออีกร่วม 2 อาทิตย์ ใครที่กดสั่งกับ amazon.com ไปแล้วถ้าอยากเปลี่ยนใจตอนนี้สามารถเข้าไปกดยกเลิกรายการดังกล่าวได้นะครับ เท่าที่โทรสอบถามจากร้านเอเชียบุ๊คส์สาขาเซ็นทรัลเวิร์ลทางร้านบอกว่าหนังสือเล่มนี้มีอยู่ในร้านแล้ว แต่ละสาขามีราว 40-50 เล่ม โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 24 ต.ค. นี้เป็นวันแรก

ส่วนร้านคิโนะคุนิยะโทรถามที่สาขาสยามพารากอนทางร้านยังบอกได้แค่ว่าหนังสือมาปลายเดือนนี้ ส่วนราคาเท่าที่พนักงานตรวจสอบให้เข้าใจว่าทางคิโนะคุนิยะยังไม่มีการตั้งราคาหนังสือเล่มนี้ว่าจะขายเท่าไหร่You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email