วิดีโอสัมภาษณ์ผู้เขียนหนังสือประวัติ Steve Jobs จากรายการ 60 Minutes

วิดีโอสัมภาษณ์ผู้เขียนหนังสือประวัติ Steve Jobs จากรายการ 60 Minutes

ทางสถานีโทรทัศน์ CBS ได้ปล่อยวิดีโอสัมภาษณ์ สัมภาษณ์ผู้เขียนหนังสือประวัติ Steve Jobs คุณ Walter Isaacson จากรายการ 60 Minutes

สำหรับการรับชมรายการ 60 Minutes แบบสตรีมมิ่งทาง CBS ได้เพิ่มเติมเนื้อหาบางส่วนที่ไม่ได้ออกอากาศเข้ามาด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง CBS ก็ได้ปล่อยตัวอย่างของรายการมาให้ชมและเป็นข่าวไปบ้างแล้ว เช่นที่คุณ Walter Isaacson ได้ให้สัมภาษณ์ว่า Steve Jobs ใช้แพทย์ทางเลือกแทนการรักษาแบบแผนปัจจุบันในช่วงที่ป่วย เป็นต้น แน่นอนว่าวิดีโอให้สัมภาษณ์ดังกล่าวส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการโปรโมทหนังสือที่วางขายในวันนี้

วิดีโอของ 60 Minutes มี 4 ช่วงด้วยกันเป็นวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ Flash Video ดูบน iOS ดูไม่ได้นะครับ ซึ่งใน YouTube ผมพบวิดีโอชุดนี้ 3 ส่วน แต่ไม่เปิดให้นำมาใส่ในเว็บต้องเข้าไปดูใน YouTube เอง

 

ที่มา : cbsnews.com , macrumors.com

 

ช่วงที่ 1

ช่วงที่ 2

The Steve Jobs Family photo album

What did Steve Jobs say about his rivals?You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email