เคส iPhone 4 ลายการ์ตูน Stitch

เคส iPhone 4 ลายการ์ตูน Stitch

ถือว่าเป็นตัวการ์ตูนดิสนีย์ที่ถูกนำมาทำเป็นลวดลายเคส iPhone ออกมาบ่อยที่สุดตัวหนึ่งเลยก็กว่าได้สำหรับเจ้า Stitch ที่ครั้งนี้กลายร่างมาเป็นเคส iPhone 4 แบบไม่ธรรมดา

 

สำหรับเคส Stitch อันนี้ทำเป็นเคส 2 ส่วนคือสวมด้านบนล่าง พลิกมาด้านหลังจะพบว่าด้านในจะมีการเสริมความแข็งแรงตัวเคสด้วยการทำเป็นเส้นตารางพาดในแนวตั้งและแนวนอนตลอดทั้งเคส ตรงส่วนหูของ Stitch สามารถพับเก็บได้ ซึ่งเวลาที่ต้องการกางหูก็เพียงกดที่ปอยผมด้านบนหัวของ Stitch หูก็จะกางออกมา

 

ด้านการใช้งานตอนใส่ตัวเครื่องเข้าไปในเคส ตัวเครื่องจะลอยอยู่เหนือเส้นตารางอยู่เล็กน้อย พอใส่เสร็จแล้วทั้งด้านบนและด้านล่างจะพบว่าขนาดใหญ่อยู่เหมือนกัน สำหรับการกดปุ่มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่ม Sleep/Power สามารถกดได้ปกติผ่านปุ่มที่อยู่บนตัวเคสอีกที จะมีที่ใช้ไม่ได้ก็คือปุ่มปรับ Silent Mode เหนือปุ่มปรับระดับเสียงที่ตัวเคสไม่ได้ทำเป็นช่องไว้ให้

 

 

ความน่ารักของเคส Stitch อยู่ที่หูที่สามารถกางออกมาเวลากดปุ่มที่ปอยผมด้านบนหัวและสามารถหุบหูเข้าไปเก็บได้ทำให้หน้าตาของ Stitch ดูตลก ๆ น่ารัก ๆ ไปอีกแบบ

ในความเห็นของผมถือว่าเป็นเคสที่น่าจะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีกระเป๋าสะพายมาด้วยมากกว่าหนุ่ม ๆ ที่ชอบความคล่องตัว

 

ราคา : 2,300 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

 

 kangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email