แอปเปิ้ลเตรียมขาย iPhone 4S ฮ่องกง, เกาหลีใต้ 11 พ.ย. นี้

แอปเปิ้ลเตรียมขาย iPhone 4S ฮ่องกง, เกาหลีใต้ 11 พ.ย. นี้

หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดจำหน่าย iPhone 4S ในประเทศกลุ่มที่ 2 (22 ประเทศ) ไปเมื่อวันที่ 28 ต.ค. ล่าสุดแอปเปิ้ลก็ได้เผยรายชื่อของประเทศกลุ่มที่ 3 ที่จะจำหน่ายในวันที่ 11 พ.ย. นี้แล้ว

สำหรับประเทศกลุ่มที่ 3 ที่แอปเปิ้ลวางไว้ให้เริ่มจำหน่าย iPhone 4S เป็นทางการทั้งหมดมี 15 ประเทศด้วยกันคืออัลบาเนีย, อเมเนีย, บัลแกเรีย, เอล ซาวาดอร์, กรีซ, กัวเตมาลา, มอลต้า, มอนเตเนโกร, นิวซีแลนด์, โปแลนด์, ปานามา,  โปรตุเกส, โรมาเนีย, เกาหลีใต้ และ ฮ่องกง

(ยกเว้นอัลบาเนีย, เอล ซาวาดอร์, กัวเตมาลา, มอลต้า, มอนเตเนโกร และปานามา ไม่มีการสั่งซื้อล่วงหน้า)

โดยทั้งหมดแอปเปิ้ลจะเริ่มเปิดสั่งซื้อล่วงหน้าได้ในวันที่ 4 พ.ย.นี้และจะเริ่มจำหน่ายเป็นทางการในวันที่ 11 พ.ย. ถ้าเราดูจากการประกาศเกี่ยวกับกลุ่มประเทศที่จะได้จำหน่ายจะเห็นได้ว่ากลุ่มประเทศก่อนหน้าเปิดจำหน่ายเป็นทางการปุ๊บในสัปดาห์ถัดมาแอปเปิ้ลก็จะทำการประกาศกลุ่มประเทศที่จะได้จำหน่ายในลำดับถัดไปต่อทันที ถ้ายังแบบรูปแบบเดิมอยู่ประเทศในกลุ่มที่ 4 น่าจะถูกประกาศออกมาในวันที่ 14 พ.ย. (ตรงกับบ้านเราวันที่ 15 พ.ย.)

….หวังว่ากลุ่มต่อไปจะมีไทยแลนด์รวมอยู่ด้วยนะ

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th ได้แล้ว

ใครที่อยากได้เครื่องจากแอปเปิ้ลโดยตรง ตอนนี้สามารถกดซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th โดย iPhone 7 Plus เครื่องสีดำ Jet Black ตอนนี้รอเครื่องนาน 6-8 อาทิตย์ ..

แอปเปิ้ลเตรียมขาย iPad Pro ผ่าน Online Store วันที่ 11 พ.ย. เข้าหน้าร้านวันที่ 13 พ.ย. (ไทยด้วย)

จากที่เราเคยรายงานไปแล้วว่า iPad Pro เตรียมขายในไทยวันที่ 13 พ.ย. นี้ ล่าสุดทางแอปเปิ้ลออกมาเผยข้อมูลแล้วเริ่มให้กดซื้อใน Online Store  วันที่ 11 พ.ย. เข้าหน้าร้านวันที่ 13 พ.ย. พร้อมกันกว่า 40 ประเทศ ..

ราคา iPhone 6s ใน Apple Online Store มาแล้ว เริ่มที่ 26,500 บาท

ใครที่สนใจว่าแอปเปิ้ลจะขาย iPhone 6s บนหน้าเว็บ Apple Online Store สักเท่าไหร่ ตอนนี้มีราคาออกมาแล้ว โดย iPhone 6s เริ่มที่ 26,500 บาทและ iPhone 6s Plus เริ่มที่ 30,500 บาท ..

Share

Tweet

Email