ซองใส่ iPhone 4 / iPad – Twelve South BookBook

ซองใส่ iPhone 4 / iPad – Twelve South BookBook

เป็นซองใส่ iPhone 4 /iPad ที่ทำออกมาให้หน้าตาเป็นเหมือนหนังสือเก่า ๆ  โดยเล่มใหญ่เป็นของของ iPad ส่วนเล่มเล็กของ iPhone 4 

 

สำหรับซองใส่เครื่องที่หน้าตาเหมือนหนังสือชื่อจริง ๆ คือ BookBook for iPad และ BookBook for iPhone 4 โดยทั้ง 2 รุ่นจะทำออกมาให้ดูเก่า ๆ ดูย้อนยุคนิด ๆ

 

สำหรับ BookBook for iPad ตัวซองใส่จะมาในขนาดที่ใหญ่กว่าตัว iPad เล็กน้อย แต่เรื่องความหนาจะดูหนามากเพราะตัวสันหนังสือทำออกมาหนาพอควร การเปิดปิดจะเป็นซิปรอบ 3 ด้าน พอเปิดขึ้นมาด้านในจะบุด้วยผ้าขน ๆ สีน้ำตาลทั้งอัน โดยทางด้านซ้ายจะทำเป็นช่องสำหรับใส่ iPad ซึ่งพอใส่เข้าไปเสร็จเรียบร้อยก็จะได้หนังสือเล่มใหญ่ ๆ เล่มหนึ่ง ด้านการพกพาไปไหนมาไหนด้วยต้องยอมแลกเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาอีกนิดหน่อย

 

BookBook for iPhone 4 ออกแบบมาหน้าตาเป็นหนังสือเล่มเล็ก ๆ ดูผ่าน ๆ เชื่อว่าหลายคนที่เห็นขนาดน่าจะนึกถึงสมุดจดเบอร์โทรศัพท์ในอดีตที่ขนาดใกล้เคียงกับ BookBook for iPhone 4

 

สำหรับ BookBook for iPhone 4 ทำมาเหมือนกระเป๋าสตางค์ไม่มีซิปเหมือน BookBook for iPad โดยเมื่อเปิดดูด้านในจะพบว่าทางด้านซ้ายจะเป็นช่องไว้สำหรับเสียบบัตรจำนวน 3 ใบ โดยข้างใต้ช่องใส่บัตรจะทำเป็นช่องสำหรับใส่ธนบัตรแบบพับครึ่งอยู่ด้วย ด้านซ้ายเป็นช่องสำหรับใส่ iPhone 4 สำหรับการพกพาถ้าเป็นผู้ชายที่ไม่พกกระเป๋าใส่ของการนำ BookBook for iPhone 4 ใส่ไปในกระเป๋ากางเกงจะอวบอ้วนนิดนึงเพราะสันหนังสือที่หนาไปนิด ส่วนการพกพาในลักษณะอื่นเช่นถือไว้ที่มือตลอดเวลาหรือใส่ไว้ในกระเป๋าใหญ่อีกทีอันนี้สะดวกดี เรื่องการหยิบใช้บัตรที่พกติดไปด้วยสะดวกดี เสียดายที่ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วน่าจะมีช่องสำหรับใส่ธนบัตรแบบเป็นเรื่องเป็นราวมาด้วยเลยจะครบเครื่องมาก

ใครสนใจหรือหาซองใส่ iPad และ iPhone 4 ในรูปแบบหนังสือ ลองไปดูตัวจริงของ BookBook for iPad และ BookBook for iPhone 4 กันได้ตามรายชื่อร้านตัวแทนจำหน่ายด้านล่าง

 

ราคา

  • BookBook for iPad – 2,990 บาท
  • BookBook for iPhone 4 – 2,590 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired (จ.เชียงราย)
  • iBeat by Graphic scan (La Villa, Ratchayothin)
  • BeTrend (Siam Paragon, The Mall งามวงศ์วาน)
  • @ Shop (Siam Discovery)
  • M&C Computer (จ.อุบลราชธานี)
  • DS IT WORLD  (Crystal Desing Center)
  • Loft **Coming Soon
  • barbaiphone.com


You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Share

Tweet

Email