นิตยสาร mars for iPad ครบรอบ 1 ปี :)

นิตยสาร mars for iPad ครบรอบ 1 ปี :)

ผ่านไปไหวเหมือนกันสำหรับนิตยสารดิจิตอล(แท้ๆ)ของเมืองไทย mars for iPad ที่ครบรอบ 1 ปีแล้ว

สำหรับ mars for iPad เมื่อออกครั้งแรกผมยังจำได้ถึงวันที่ดาวน์โหลดมาใส่ iPad ดาวน์โหลดตัวแอพฯเสร็จจัดการดาวน์โหลดนิตยสารฉบับ ต.ค. 2010 ทันที (หน้าปกครีม เปรมสินี) จากนั้นคิดอย่างเดียวว่าต้องถ่ายวิดีโอให้คนในเว็บที่ไม่มี iPad ได้เห็นว่านิตยสารดิจิตอลบ้านเราทำได้เจ๋งไม่แพ้นิตยสารต่างประเทศที่มีให้เห็นเกลื่อนบน iPad

และที่สงสัยเป็นที่สุดคือตลอด 1 ปีที่ผ่านมาทำไม mars for iPad ไม่เก็บเงินสักที ถึงขนาดว่าเมื่อช่วงต้นปีนี้ผมเคยบังเอิญเจอคุณพี่เพชร บ.ก.นิตยสาร mars ที่ IT Mall พระรามเก้าเดินลิ่วๆเข้าไปสวัสดี (แกก็คงงง ๆ ว่าไอ้นี่เป็นใคร) ผมบอกว่าเป็นแฟนหนังสือของพี่บน iPad ผมถามแกว่าเมื่อไหร่ถึงจะเริ่มเก็บเงินครับอยากอุดหนุน ผมได้รอยยิ้มหนุ่มใหญ่ร่างท้วมพร้อมกับคำพูดสั้น ๆ ว่า “อ่านฟรีไปก่อน เดี๋ยวเก็บเงินแล้วจะบอก” วันนี้ถึงบางอ้อว่าขึ้นปีที่ 2 Mars for iPad จะเก็บเงินฉบับย้อนหลังแล้วฉบับละ $1.99 (ราคาฉบับพิมพ์ 80 บาท) ส่่วนเล่มใหม่จะยังฟรีอยู่ ในตัวแอพผมยังไม่เห็นมีให้สมัครสมาชิกแบบรายปีนะ (อยากให้มีครับ)

 

 

ในโอกาสครบรอบการเดินทาง 1 ปีของ mars for iPad ทาง mars ได้ออกนิตยสารฉบับพิเศษ “mars on iPad 1st Aniversary” ให้เราได้ดาวน์โหลดฟรี เนื้อหาในเล่มพูดถึงเรื่องราวกว่าจะเป็น mars for iPad ในวันนี้ให้เราได้อ่านกัน ใครมี iPad อยู่กับมืออย่าลืมเข้าไปดาวน์โหลดกันนะครับ

สุดท้ายยินดีกับ mars for iPad ที่เป็นนิตยสารดิจิตอล (แท้ๆ) ฉบับแรกของเมืองไทยที่ก้าวสู่ขวบปีที่ 2 ขอให้ทีมงาน mars นำพาสาว ๆ มาขึ้นหน้าปกอย่างไม่ขาดสาย ทำเนื้อหาน่าอ่านชนิดวางไม่ลง และหวังว่ายอดดาวน์โหลดฟรีหลายหมื่นครั้งต่อเดือน พอถึงเวลาเก็บเงินแล้วจะยังมีคนดาวน์โหลดอุดหนุนกันอุ่นหนาฝาคั่งเหมือนเดิมนะครับ

ยินดีด้วยครับ :)

 You May Also Like:

Netflix เริ่มมีละครไทยเครือ GMM บ้างแล้ว

มีการพบว่าใน Netflix ตอนนี้มีละครของไทยเรื่อง O-Negative ของเครือ GMM Grammy มาให้ดูกันแล้ว อนาคตเราคงได้เห็นละครเรื่องอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email