ที่วางโทรศัพท์ลายการ์ตูนมิกกี้/มินนี่เมาส์

ที่วางโทรศัพท์ลายการ์ตูนมิกกี้/มินนี่เมาส์

เป็นสินค้าอีกหนึ่งอย่างที่มีออกมาให้เราได้เห็นกันเรื่อย ๆ กับที่วางโทรศัพท์ที่มีทั้งแบบเรียบ ๆ แบบแปลก ๆ และแบบน่ารัก ๆ ลายการ์ตูนที่ครั้งนี้เป็นรูปตัวการ์ตูนมิกกี้เมาส์และมินนี่เมาส์

 

 

สำหรับตัวแท่นวางเครื่องพื้นผิวด้านนอกจะเป็นยาง โดยตรงช่วงแขนและขาสามารดัดให้โค้งงอได้ในระดับหนึ่งเพื่อให้เป็นกรอบขณะวางโทรศัพท์ไม่ให้ล่วงหล่น ด้านหลังของตัวแท่นวางจะมีขาตั้งที่สามารถกางออกมาและพับเก็บเข้าไปแนบกับด้านหลังแท่นวางได้

เรื่องการใช้งานคงไม่ต้องพูดถึงมากนักเพราะแค่จับวางให้เข้าที่เข้าทางก็ใช้งานได้เลย จะมีข้อควรระวังเล็กน้อยคือตรงไหนที่สามารถดัดได้เช่นแขน, ขา ก็อย่าไปจับโยกไปมามาก ๆ เพราะตัวโครงลวดข้างในอาจหักได้

นอกเหนือจากการนำไปใช้เป็นที่วางโทรศัพท์แล้ว เท่าที่ดูจากขนาดน่าจะสามารถทำเป็นที่วางนานบัตรก็พอไหวครับ

 

ราคา : 890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

หาซื้อสินค้าได้ที่

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email