ที่วางโทรศัพท์ลายการ์ตูนมิกกี้/มินนี่เมาส์

ที่วางโทรศัพท์ลายการ์ตูนมิกกี้/มินนี่เมาส์

เป็นสินค้าอีกหนึ่งอย่างที่มีออกมาให้เราได้เห็นกันเรื่อย ๆ กับที่วางโทรศัพท์ที่มีทั้งแบบเรียบ ๆ แบบแปลก ๆ และแบบน่ารัก ๆ ลายการ์ตูนที่ครั้งนี้เป็นรูปตัวการ์ตูนมิกกี้เมาส์และมินนี่เมาส์

 

 

สำหรับตัวแท่นวางเครื่องพื้นผิวด้านนอกจะเป็นยาง โดยตรงช่วงแขนและขาสามารดัดให้โค้งงอได้ในระดับหนึ่งเพื่อให้เป็นกรอบขณะวางโทรศัพท์ไม่ให้ล่วงหล่น ด้านหลังของตัวแท่นวางจะมีขาตั้งที่สามารถกางออกมาและพับเก็บเข้าไปแนบกับด้านหลังแท่นวางได้

เรื่องการใช้งานคงไม่ต้องพูดถึงมากนักเพราะแค่จับวางให้เข้าที่เข้าทางก็ใช้งานได้เลย จะมีข้อควรระวังเล็กน้อยคือตรงไหนที่สามารถดัดได้เช่นแขน, ขา ก็อย่าไปจับโยกไปมามาก ๆ เพราะตัวโครงลวดข้างในอาจหักได้

นอกเหนือจากการนำไปใช้เป็นที่วางโทรศัพท์แล้ว เท่าที่ดูจากขนาดน่าจะสามารถทำเป็นที่วางนานบัตรก็พอไหวครับ

 

ราคา : 890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

หาซื้อสินค้าได้ที่

 

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email