Twelve South – BookArc Stand for iPad

Twelve South – BookArc Stand for iPad

BookArc for iPad เป็นแท่นวางเครื่อง iPad เป็นรุ่นที่มีการพูดถึงอยู่เรื่อย ๆ เนื่องจากรูปลักษณ์และการออกแบบที่ออกแบบมาได้ไม่เหมือนใคร

 

สำหรับ BookArc จริง ๆ ต้องบอกว่าสร้างชื่อมาจาก BookArc for MacBook Pro/Air ที่ทำออกมาได้ถูกใจคนที่อยากได้ที่วางเครื่องสวย ๆ เวลานำเครื่องต่อกับจอภาพภายนอก ซึ่งพอมาถึง BookArc Stand for iPad ก็ได้ถอดแบบรูปร่างหน้าตามาแบบไม่ผิดเพี้ยน ตัวแท่นวางทำเป็นทรงโค้งวัสดุเป็นโลหะหนักมากเมื่อเทียบกับแท่นวางเครื่องยี่ห้ออื่น ๆ ที่เน้นเรื่องน้ำหนักเบา ด้านบนแท่นจะเป็นช่องวาง iPad โดยในชุดจะมียางรองเพื่อให้ตัวเครื่องกระชับกับช่องวางสามารถถอดเปลี่ยนตามรุ่นของ iPad ได้เพราะรุ่นแรกและรุ่นที่สองความหนาไม่เท่ากัน หรือถ้าใครที่ใส่เคสที่หนากว่าตัวยางรองสามารถถอดยางออกเหลือแต่ตัวแท่นโลหะเปลือย ๆ แล้วนำเครื่องมาวางก็ได้

 

ด้านการวางเครื่องสามารถวางได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เท่าที่ได้ลองความมั่นคงเวลาวางเครื่องแนวตั้งมั่นใจได้ในระดับหนึ่งเพราะด้วยน้ำหนักของตัว BookArc เองที่หนักทำให้ไม่ล้มหรือโงนเงนง่าย ๆ (คือถ้าจะตั้งใจผลักให้ล้มก็สามารถครับ) ส่วนการวางเครื่องแนวนอนทำองศาเกือบตั้งฉาก ซึ่งเมื่อใช้ขณะพิมพ์งานผ่าน Apple Wireless Keyboard จัดว่าอยู่ในมุมมองที่เห็นจอได้สะดวก แต่ทั้งนี้สำหรับคนที่ชอบจอในมุมมององศาที่เครื่องเอียงนอนมากกว่านี้คงไม่ชอบเท่าไหร่เพราะไม่สามารถปรับระดับองศาของแท่นวางได้

จัดว่าBookArc Stand for iPad เป็นแท่นวางเครื่องที่มีดีไซน์ดูดีมาก เรื่องประโยชน์ใช้สอยได้ทั้งใช้งานทั่ว ๆ ไปและใช้ได้เวลาพิมพ์งานแบบจริงจังก็ไม่เขอะเขินนัก แต่ไม่สะดวกในการพกพาไปใช้นอกสถานที่เพราะน้ำหนักเยอะมากจริง ๆ

 

ราคา : 1,590 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-676-1324)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired (จ.เชียงราย)
  • iBeat by Graphic scan (La Villa, Ratchayothin)
  • BeTrend (Siam Paragon, The Mall งามวงศ์วาน)
  • @ Shop (Siam Discovery)
  • M&C Computer (จ.อุบลราชธานี)
  • DS IT WORLD  (Crystal Desing Center)
  • barbaiphone.com


kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email