แอปเปิ้ลยังไม่มีแผนนำ Siri มาลงเครื่องอื่น

แอปเปิ้ลยังไม่มีแผนนำ Siri มาลงเครื่องอื่น

หลังจากที่มีคนส่งอีเมลถามแอปเปิ้ลว่ามีแววที่สิริ (Siri) จะมีในอุปกรณ์อื่น ๆ นอกจาก iPhone 4S หรือไม่ ซึ่งทางแอปเปิ้ลได้ตอบกลับมาแล้วว่ายังไม่มีแผนนำสิริลงเครื่องอื่นในปัจจุบันนี้

ต้นเรื่องมาจากที่คุณ Michael Steeber ได้เขียนอีเมลถึงแอปเปิ้ลเกี่ยวกับสิริว่าถ้าแอปเปิ้ลออก iOS พิเศษที่สามารถทำให้ใช้สิริได้บนเครื่องอื่นนอกจาก iPhone 4S เชื่อว่าก็มีคนยอมจ่ายเงิน ($20) เพื่อเปิดใช้ความสามารถดังกล่าว ซึ่งในอีเมลได้มีการอ้างถึงว่าถ้าทำการเจลเบรคเครื่องก็สามารถใช้สิริได้

ซึ่งทางแอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลตอบกลับมาเพียงสั้น ๆ ว่าในปัจจุบ้นสิริสามารถใช้งานได้บน iPhone 4S ส่วนอุปกรณ์อื่นในปัจจุบันทางแอปเปิ้ลยังไม่มีแผนนำสิริมาใส่แต่อย่างใด

ที่มา : michaelsteeber.tumblr.com

 

ถ้าแอปเปิ้ลเอาสิริมาใส่ iPhone 4 ในตอนนี้ แล้ว iPhone 4S จะขายได้ดีแบบนี้เหรอ ?

 

 You May Also Like:

AirPods รองรับชาร์จไร้สายและ AirPower อาจจะวางจำหน่ายในเดือน มี.ค.

จากปีก่อนที่แอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone X ซึ่งบนเวทีก็มีการพูด AirPower ที่เป็นแผ่นรองรับชาร์จไร้สาย ซึ่งมี AirPods ที่รองรับการชาร์จไร้สายรวมอยู่ด้วย ล่าสุดคาดว่าเดือนหน้า AirPods รุ่นรองรับชาร์จไร้สายและ AirPower จะวางจำหน่าย ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการ ต.ค.-ธ.ค. 2017 ทำรายได้ 2.8 ล้านล้านบาท

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 1 ของปีบัญชี 2018 (ต.ค.-ธ.ค. 2017) มีรายได้มากเป็นประวัติการณ์ถึง $88,300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร 20,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ขายได้ 77.3 ล้านเครื่อง ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

Share

Tweet

Email