แอปเปิ้ลยังไม่มีแผนนำ Siri มาลงเครื่องอื่น

แอปเปิ้ลยังไม่มีแผนนำ Siri มาลงเครื่องอื่น

หลังจากที่มีคนส่งอีเมลถามแอปเปิ้ลว่ามีแววที่สิริ (Siri) จะมีในอุปกรณ์อื่น ๆ นอกจาก iPhone 4S หรือไม่ ซึ่งทางแอปเปิ้ลได้ตอบกลับมาแล้วว่ายังไม่มีแผนนำสิริลงเครื่องอื่นในปัจจุบันนี้

ต้นเรื่องมาจากที่คุณ Michael Steeber ได้เขียนอีเมลถึงแอปเปิ้ลเกี่ยวกับสิริว่าถ้าแอปเปิ้ลออก iOS พิเศษที่สามารถทำให้ใช้สิริได้บนเครื่องอื่นนอกจาก iPhone 4S เชื่อว่าก็มีคนยอมจ่ายเงิน ($20) เพื่อเปิดใช้ความสามารถดังกล่าว ซึ่งในอีเมลได้มีการอ้างถึงว่าถ้าทำการเจลเบรคเครื่องก็สามารถใช้สิริได้

ซึ่งทางแอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลตอบกลับมาเพียงสั้น ๆ ว่าในปัจจุบ้นสิริสามารถใช้งานได้บน iPhone 4S ส่วนอุปกรณ์อื่นในปัจจุบันทางแอปเปิ้ลยังไม่มีแผนนำสิริมาใส่แต่อย่างใด

ที่มา : michaelsteeber.tumblr.com

 

ถ้าแอปเปิ้ลเอาสิริมาใส่ iPhone 4 ในตอนนี้ แล้ว iPhone 4S จะขายได้ดีแบบนี้เหรอ ?

 

 You May Also Like:

ต้อนรับฟุตบอลโลก…Siri ภาษาไทยสามารถรายงานผลฟุตบอลได้แล้ว

จากเดิมที่ Siri ภาษาไทยง่อกง่อยเรื่องการรายงานข้อมูลต่าง ๆ ทั้งเรื่องข่าว เรื่องรอบหนังในประเทศ รวมถึงผลกีฬาที่ไม่สามารถทำได้เลย ตอนนี้แอปเปิ้ลอัพเดทให้Siri ภาษาไทยสามารถรายงานผลกีฬาฟุตบอล เรียกว่าอัพเดทมาต้อนรับฟุตบอลโลกกันเลยทีเดียว ..

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

Share

Tweet

Email