แอปเปิ้ลปล่อย iOS 5.0.1 เป็นทางการแล้ว

แอปเปิ้ลปล่อย iOS 5.0.1 เป็นทางการแล้ว

สำหรับ iOS 5.0.1 ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ปล่อยออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดกันแล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับผู้ที่ใช้งาน iOS 5 ที่จะสามารถกดอัพเดท iOS จากในเครื่องได้เลยไม่อัพเดทผ่าน iTunes

iOS 5.0.1 หลัก ๆ คือออกแก้ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดเร็วใน iOS 5 และเพิ่ม Multitasking Gestures การใช้ 4 นิ้วและ 5 นิ้วให้กับ iPad รุ่นแรกด้วย นอกนั้นเป็นการแก้ไขข้อบกพร่องในเรื่องซิงค์เอกสารกับ iCloud และสุดท้ายปรับปรุงประสิทธิภาพในการับเสียงสำเนียงออสเตรเลี่ยนให้ดีขึ้นเมื่อเราพูดแล้วให้เครื่องพิมพ์ข้อความตามที่เราพูด

สำหรับ iOS 5.0.1 จะเป็นครั้งแรกที่ทุกท่านสามารถอัพเดทได้จากในเครื่องได้โดยตรงหรือที่เรียกว่า Over The Air (OTA) ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดไฟล์ผ่าน iTunes โดยเข้าไปที่ Settings > General >Software Update โดยการอัพเดทแบบ OTA จะดาวน์โหลดไฟล์ขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับการดาวน์โหลดไฟล์ iOS ทั้งหมดผ่าน iTunes

**ต้องใช้ Wi-Fi ในการอัพเดทแบบ OTAYou May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email