ดีแทคเริ่มทดสอบระบบ Wi-Fi Hotspot (อัพเดท)

ดีแทคเริ่มทดสอบระบบ Wi-Fi Hotspot (อัพเดท)

หลังจากที่เคยมีข่าวว่าดีแทคจะทำ Wi-Fi เองและจะเริ่มให้บริการได้ในช่วงปลายปี ล่าสุดทางดีแทคได้เริ่มทดสอบ Wi-Fi Hotspot ในสยามพารากอนแล้ว

เท่าที่หาข้อมูลได้คือดีแทคเพิ่งเริ่มทดสอบ Wi-Fi Hotspot ของตนเองได้ไม่นาน โดยในเบื้องต้นทางดีแทคได้เปิดให้พนักงานของตนล็อกอินเข้าใช้งานได้เพียงอย่างเดียวทำให้ตอนนี้ยังไม่ทราบ Wi-Fi ของดีแทคตั้งค่าความเร็วไว้ที่เท่าไหร่ เท่าที่ผมเดินทั่ว ๆ สยามพารากอนพบว่า Wi-Fi Hotspot ของดีแทคในชื่อ @ dtac wifi มีให้เห็นอยู่ทั่วไป ซึ่งถ้าเทียบกับทรูแล้วแม้จะมีจุดให้บริการเยอะกว่า แต่ก็ยังมีบางจุดที่ไม่เจอ @TRUEWIFI แต่ดันพบ @ dtac wifi ก็มีเหมือนกัน สำหรับการติดตั้ง Wi-Fi ของดีแทคถ้าดูจากข่าวเก่าจะพบว่าทางดีแทคมีแผนจะวาง Wi-Fi Hotspot เพียงแค่ไม่กี่อาคารเท่านั้น โดยจะเน้นอาคารอย่างห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ ก่อน

สำหรับการเปิดให้ลูกค้าทั่วไปได้ใช้เรายังไม่มีข้อมูลว่าดีแทคจะเปิดให้บริการได้เมื่อไหร่ แต่ถ้าทดสอบกับพนักงานแล้วคิดว่าไม่น่าจะนานเกินรอ

อัพเดท (22.20 น.)

พื้นที่ให้บริการ Wi-Fi ของดีแทคจากทวิตเตอร์ @mobsk128

1. สยามพารากอน

2. โรบินสัน รัชดา

3. โรบินสัน รัตนาธิเบศร์

4. ลา วิลล่า (พหลโยธิน)

5. มาร์เก็ต เพลส (ซ.ทองหล่อ)

6. เจ อเวนิว (ซ.ทองหล่อ)

7. นวมินทร์ซิตี้ อเวนิว

8. มาร์เก็ต เพลส นวมินทร์

9. ไอทีสแควร์ (หลักสี่)

10. ดิจิตอลเกตเวย์

11. เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า

12. เดอะมอลล์ 2 รามคำแหง

13. เดอะมอลล์ 3 รามคำแหง

14. เค วิลเลจ

15. เซ็นทรัลเวิลด์

16. เอสพลานาด (รัชดา)

 

 

 

 

 

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email