หน่วยงานสิทธิบัตรในอเมริกาจัดนิทรรศการสตีฟ จ็อบส์

หน่วยงานสิทธิบัตรในอเมริกาจัดนิทรรศการสตีฟ จ็อบส์

หลังจากมีแต่ข่าวฟ้องร้องกันเรื่องสิทธิบัตรที่สุดจะยุ่งวุ่นวายของแอปเปิ้ล ทางหน่วยงานสิทธิบัตรในอเมริกาก็ได้จัดนิทรรศการสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าที่เกี่ยวข้องกับสตีฟ จ็อบส์ ในหัวข้อศิลปะและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงโลก

นิทรรศการจัดอยู่กลางลาน atrium ในอาคารเมดิสันที่ตั้งอยู่ในหน่วยงานสิทธิบัตรและเครื่องการค้าในรัฐอเล็กซานเดรีย โดยจะจัดตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2012 ซึ่งจุดเด่นของนิทรรศการนี้จะเป็นการจัดแสดงสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของแอปเปิ้ลที่ระบุชื่อสตีฟ จ็อบส์เป็นผู้คิดค้นกว่า 323 สิทธิบัตรแล้ว โดยบอร์ดจัดแสดงได้ทำเป็นรูปร่าง iPhone ขนาดใหญ่จำนวน 30 ป้ายด้วยกัน

ถ้าใครมีโอกาสได้เข้าชมไม่ควรพลาด ทั้งนี้การเข้าชมนิทรรศการและพิพิธภัณฑ์สามารถเข้าชมได้ตามเวลาทำการวันจันทร์ถึงศุกร์ 9 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น และในวันเสาร์ เที่ยงถึง 5 โมงเย็น โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

ที่มา : mashable.com , uspto.govYou May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email