หน่วยงานสิทธิบัตรในอเมริกาจัดนิทรรศการสตีฟ จ็อบส์

หน่วยงานสิทธิบัตรในอเมริกาจัดนิทรรศการสตีฟ จ็อบส์

หลังจากมีแต่ข่าวฟ้องร้องกันเรื่องสิทธิบัตรที่สุดจะยุ่งวุ่นวายของแอปเปิ้ล ทางหน่วยงานสิทธิบัตรในอเมริกาก็ได้จัดนิทรรศการสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าที่เกี่ยวข้องกับสตีฟ จ็อบส์ ในหัวข้อศิลปะและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงโลก

นิทรรศการจัดอยู่กลางลาน atrium ในอาคารเมดิสันที่ตั้งอยู่ในหน่วยงานสิทธิบัตรและเครื่องการค้าในรัฐอเล็กซานเดรีย โดยจะจัดตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2012 ซึ่งจุดเด่นของนิทรรศการนี้จะเป็นการจัดแสดงสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของแอปเปิ้ลที่ระบุชื่อสตีฟ จ็อบส์เป็นผู้คิดค้นกว่า 323 สิทธิบัตรแล้ว โดยบอร์ดจัดแสดงได้ทำเป็นรูปร่าง iPhone ขนาดใหญ่จำนวน 30 ป้ายด้วยกัน

ถ้าใครมีโอกาสได้เข้าชมไม่ควรพลาด ทั้งนี้การเข้าชมนิทรรศการและพิพิธภัณฑ์สามารถเข้าชมได้ตามเวลาทำการวันจันทร์ถึงศุกร์ 9 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น และในวันเสาร์ เที่ยงถึง 5 โมงเย็น โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

ที่มา : mashable.com , uspto.govYou May Also Like:

รีวิว : หูฟัง JayBird – Run

ชื่อ JayBird ในแวดวงหูฟังสำหรับคนออกกำลังกายถือว่ามีชื่อเสียงมากแบรนด์หนึ่ง คนออกกำลังกายหลายคนปลื้ม แนะนำกันปากต่อปากก็เยอะ ซึ่งล่าสุด JayBird ออกหูฟังรุ่น Run มาใหม่เป็นแบบไร้สายจริง ๆ ของ JayBird เลยทีเดียว  ..

รีวิว : หูฟัง Shure SE215 Wireless

สำหรับ Shure SE215 เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นพื้นฐานในตระกูล SE ที่วันนี้ Shure ได้อัพเดทหูฟังรุ่นนี้ให้รองรับการใช้งานไร้สายและถ้าคุณ ๆ มีหูฟัง Shure รุ่นอื่นก็สามารถนำหูฟังมาใช้แบบไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email