หน่วยงานสิทธิบัตรในอเมริกาจัดนิทรรศการสตีฟ จ็อบส์

หน่วยงานสิทธิบัตรในอเมริกาจัดนิทรรศการสตีฟ จ็อบส์

หลังจากมีแต่ข่าวฟ้องร้องกันเรื่องสิทธิบัตรที่สุดจะยุ่งวุ่นวายของแอปเปิ้ล ทางหน่วยงานสิทธิบัตรในอเมริกาก็ได้จัดนิทรรศการสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าที่เกี่ยวข้องกับสตีฟ จ็อบส์ ในหัวข้อศิลปะและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงโลก

นิทรรศการจัดอยู่กลางลาน atrium ในอาคารเมดิสันที่ตั้งอยู่ในหน่วยงานสิทธิบัตรและเครื่องการค้าในรัฐอเล็กซานเดรีย โดยจะจัดตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2012 ซึ่งจุดเด่นของนิทรรศการนี้จะเป็นการจัดแสดงสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของแอปเปิ้ลที่ระบุชื่อสตีฟ จ็อบส์เป็นผู้คิดค้นกว่า 323 สิทธิบัตรแล้ว โดยบอร์ดจัดแสดงได้ทำเป็นรูปร่าง iPhone ขนาดใหญ่จำนวน 30 ป้ายด้วยกัน

ถ้าใครมีโอกาสได้เข้าชมไม่ควรพลาด ทั้งนี้การเข้าชมนิทรรศการและพิพิธภัณฑ์สามารถเข้าชมได้ตามเวลาทำการวันจันทร์ถึงศุกร์ 9 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น และในวันเสาร์ เที่ยงถึง 5 โมงเย็น โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

ที่มา : mashable.com , uspto.govYou May Also Like:

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา ..

Share

Tweet

Email