แอปเปิ้ลปล่อย iOS 5.1 (Beta) มีโค้ดเนมแปลกๆซ่อนอยู่เพียบ

แอปเปิ้ลปล่อย iOS 5.1 (Beta) มีโค้ดเนมแปลกๆซ่อนอยู่เพียบ

แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อย  iOS 5.1 (Beta) ออกมาให้กับนักพัฒนา ซึ่งมีการพบโค้ดเนมแปลก ๆ ซ่อนอยู่ด้วย

สำหรับ  iOS 5.1 (Beta) ตามเอกสารที่แอปเปิ้ลเขียนกำกับไว้ยังไม่มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่หรือลูกเล่นเพิ่มเติมเข้ามาแต่อย่างใด โดยในตัว iOS ทางเว็บ 9to5mac ได้พบโค้ดเนม J33 ที่คาดว่าเป็นจะเป็นโค้นเนมของ Apple TV รุ่นใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง 9to5mac ได้เคยพบชื่อ AppleTV3,1 ใน iOS 5 มาก่อนหน้านี้ด้วย

สำหรับสเป็คของ Apple TV รุ่นใหม่คงหนีไม่พ้นที่จะใช้ซีพียู A5 เพื่อรองรับการเล่นวิดีโอระดับ 1080p ซึ่งอาจจะส่งผลให้บรรดาภาพยนตร์ที่ขายอยู่ใน iTunes Store ปรับความละเอียดขึ้นมาเป็น 1080p ด้วยก็เป็นได้ (ปัจจุบันความละเอียด 720p)

นอกจากนี้ยังมีการพบชื่อ iPad2,4 ที่ในเว็บต่างประเทศเก็งว่าน่าจะเป็น iPad 2 ที่รองรับการเครือข่ายมือถือ Sprint ในอเมริกา และสุดท้ายได้พบชื่อ iPhone5,1 ที่เป็นรหัสที่อ้างอิงถึง iPhone รุ่นถัดไปอีกด้วย

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

แอพดูวิดีโอ Facebook บน Apple TV คาดว่าจะออกเดือน มี.ค. นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Facebook เตรียมทำแอพลง Apple TV และ Set-Top-Box อื่น ๆ ตอนนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกระลอกว่าแอพ Facebook บน Apple TV และกล่องอื่น ๆ จะเป็นแอพสำหรับใช้ดูวิดีโอที่อยู่ใน Facebook ไม่ใช่แอพสำหรับใช้ Facebook เต็มรูปแบบบนหน้าจอทีวีแต่อย่างใด ..

Share

Tweet

Email