ดีแทคเตรียมเปิดบริการ 3G อีก 6 จังหวัด

ดีแทคเตรียมเปิดบริการ 3G อีก 6 จังหวัด

เหมือนในบรรดาค่ายมือถือหลัก ๆ 3 ค่ายดูแล้วดีแทคน่าเป็นค่ายที่มีข่าวและความเคลื่อนไหวออกมาให้เราได้รับทราบกันน้อยสุดแล้ว แต่กระนั้นก็ยังดีที่เราพอจะได้ข้อมูลมาบ้างว่าตอนนี้ดีแทคเตรียมเปิดตัว 3G เพิ่มอีก 6 จังหวัด

สำหรับจังหวัดที่ดีแทคจะเปิดบริการ 3G เพิ่มในเร็ว ๆ นี้ได้แก่จังหวัดนครราชสีมา, ขอนแก่น, สุราษฏร์ธานี, กระบี่, ตรัง และเชียงใหม่ ซึ่งเมื่อเปิดบริการเพิ่มอีก 6 จังหวัดจะทำให้ดีแทคมี 3G บริการทั้งหมด 16 จังหวัด (ภูเก็ตเพิ่งเปิดบริการไปเมื่อวันที่ 21 พ.ย.)

เท่าที่หาข้อมูลเพิ่มเติมได้เกี่ยวกับการเปิดบริการ 3G ของดีแทคในเว็บ pantip เมื่อวันที่ 18 พ.ย. คุณ kende ได้โพสกระทู้ว่าตอนนี้ดีแทคกำลังเร่งติดตั้งเสาส่งสัญญาณ 3G ในเชียงใหม่อยู่ ซึ่งสถานที่ติดตั้งเสาส่งสัญญาณ 3G ในเชียงใหม่จากระทู้ดูแล้วน่าจะครอบคลุมบริเวณในเมืองเชียงใหม่ได้เกือบทั้งหมด

กำหนดการเปิดบริการ 3G ใน 6 จังหวัดข้างต้นเรายังไม่มีข้อมูลว่าดีแทคจะพร้อมให้บริการได้เมื่อไหร่ แต่ถ้าดูจากที่ผ่านมาจากการเปิด 3G ที่ภูเก็ตดีแทคจะไม่ค่อยเอิกเกริกให้เป็นข่าวใหญ่โตมากนักYou May Also Like:

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

Share

Tweet

Email