พบกับ Angry Birds Family Festival 10 ธ.ค. นี้

พบกับ Angry Birds Family Festival 10 ธ.ค. นี้

เตรียมตัวให้พร้อม! กับการเปิดตัว “Angry Birds Family Festival” ครั้งแรกของประเทศไทย กับการรวมตัวของสินค้าลิขสิทธิ์ Angry Birds ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ห้ามพลาด!!! เสาร์ที่ 10 ธ.ค. ชั้น 5 ลานหน้าโรงหนัง Siam Paragon

Gear 4 แบรนด์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ โดยภายใต้การดูแลของบริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องในการจัดจำหน่ายสินค้า Angry birds ในหมวดอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ขอเชิญผู้ที่สนใจและแฟนพันธุ์แท้เข้าร่วมต้อนรับการมาถึงอย่างเป็นทางการของคาแรกเตอร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก Angry Birds โดยในงานจะมีผลิตภัณฑ์ ของรางวัล และกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ

  • การประกวดแฟนซี “Show Your Angry Mind”
  • เกมตามล่าหาสมาชิก Angry Birds ในงาน และ
  • เกมจาก Fan Page ของ Gear4 Thailand

 

ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับของรางวัลมากมาย เช่นลำโพง Angry Birds ตัวใหม่ล่าสุด เคสและหูฟังที่มาครบทั้งครอบครัว Angry Birds รวมถึงอุปกรณ์มือถือ เสื้อผ้า และตุ๊กตา Angry Birds มากมาย

ตั้งแต่ลำโพง Angry Birds ตัวใหม่ล่าสุด เคสและหูฟังที่มาครบทั้งครอบครัว Angry Birds รวมถึงอุปกรณ์มือถือ เสื้อผ้า และตุ๊กตา Angry Birds มากมาย มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน พร้อมทั้งพบกับเหล่าศิลปินและดารารับเชิญที่เป็นครอบครัว Angry Birds

พบเหล่า Angry Birds ได้ที่ Siam Paragon ชั้น 5 ลานหน้าโรงภาพยนตร์ ในวันที่ 10 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารได้ใน www.facebook.com/gear4thailand โดยสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆเพื่อรับของรางวัลมากมายได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email