พบกับ Angry Birds Family Festival 10 ธ.ค. นี้

พบกับ Angry Birds Family Festival 10 ธ.ค. นี้

เตรียมตัวให้พร้อม! กับการเปิดตัว “Angry Birds Family Festival” ครั้งแรกของประเทศไทย กับการรวมตัวของสินค้าลิขสิทธิ์ Angry Birds ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ห้ามพลาด!!! เสาร์ที่ 10 ธ.ค. ชั้น 5 ลานหน้าโรงหนัง Siam Paragon

Gear 4 แบรนด์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ โดยภายใต้การดูแลของบริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องในการจัดจำหน่ายสินค้า Angry birds ในหมวดอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ขอเชิญผู้ที่สนใจและแฟนพันธุ์แท้เข้าร่วมต้อนรับการมาถึงอย่างเป็นทางการของคาแรกเตอร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก Angry Birds โดยในงานจะมีผลิตภัณฑ์ ของรางวัล และกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ

  • การประกวดแฟนซี “Show Your Angry Mind”
  • เกมตามล่าหาสมาชิก Angry Birds ในงาน และ
  • เกมจาก Fan Page ของ Gear4 Thailand

 

ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับของรางวัลมากมาย เช่นลำโพง Angry Birds ตัวใหม่ล่าสุด เคสและหูฟังที่มาครบทั้งครอบครัว Angry Birds รวมถึงอุปกรณ์มือถือ เสื้อผ้า และตุ๊กตา Angry Birds มากมาย

ตั้งแต่ลำโพง Angry Birds ตัวใหม่ล่าสุด เคสและหูฟังที่มาครบทั้งครอบครัว Angry Birds รวมถึงอุปกรณ์มือถือ เสื้อผ้า และตุ๊กตา Angry Birds มากมาย มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน พร้อมทั้งพบกับเหล่าศิลปินและดารารับเชิญที่เป็นครอบครัว Angry Birds

พบเหล่า Angry Birds ได้ที่ Siam Paragon ชั้น 5 ลานหน้าโรงภาพยนตร์ ในวันที่ 10 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารได้ใน www.facebook.com/gear4thailand โดยสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆเพื่อรับของรางวัลมากมายได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email