ที่วางโทรศัพท์ลายการ์ตูน Toy Story

ที่วางโทรศัพท์ลายการ์ตูน Toy Story

เคยลงที่วางโทรศัพท์ลายการ์ตูนมิกกี้/มินนี่เมาส์ไปแล้วครั้งหนึ่ง วันนี้มาอัพเดทเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยว่ามีแท่นวางโทรศัพท์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูน Toy Story มาแล้ว

สำหรับแท่นวางโทรศัพท์การ์ตูน Toy Story ทำเป็นรูปคาแรกเตอร์ชื่อดังคือวู้ดดี้และบัซ ไลท์เยียร์ สองเพื่อนซี้ โดยตัวแขนขาของทั้งคู่สามารถดัดงอเพื่อทำเป็นที่กั้นเวลาวางโทรศัพท์ไว้ ซึ่งนอกจากวางโทรศัพท์ได้แล้วยังสามารถนำเครื่องเล่นอื่น ๆ ที่มีขนาดใหญ่ไม่เกินตัววู้ดดี้และบัซ ไลท์เยียร์มาวางได้ด้วยเช่นกัน นอกจากวู้ดดี้และบัซ ไลท์เยียร์แล้วยังมีหมีพูห์ที่เพิ่งออกมาใหม่ด้วย ใครสนใจตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว

ราคา : 890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

หาซื้อสินค้าได้ที่You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email