ที่วางโทรศัพท์ลายการ์ตูน Toy Story

ที่วางโทรศัพท์ลายการ์ตูน Toy Story

เคยลงที่วางโทรศัพท์ลายการ์ตูนมิกกี้/มินนี่เมาส์ไปแล้วครั้งหนึ่ง วันนี้มาอัพเดทเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยว่ามีแท่นวางโทรศัพท์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูน Toy Story มาแล้ว

สำหรับแท่นวางโทรศัพท์การ์ตูน Toy Story ทำเป็นรูปคาแรกเตอร์ชื่อดังคือวู้ดดี้และบัซ ไลท์เยียร์ สองเพื่อนซี้ โดยตัวแขนขาของทั้งคู่สามารถดัดงอเพื่อทำเป็นที่กั้นเวลาวางโทรศัพท์ไว้ ซึ่งนอกจากวางโทรศัพท์ได้แล้วยังสามารถนำเครื่องเล่นอื่น ๆ ที่มีขนาดใหญ่ไม่เกินตัววู้ดดี้และบัซ ไลท์เยียร์มาวางได้ด้วยเช่นกัน นอกจากวู้ดดี้และบัซ ไลท์เยียร์แล้วยังมีหมีพูห์ที่เพิ่งออกมาใหม่ด้วย ใครสนใจตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว

ราคา : 890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

หาซื้อสินค้าได้ที่You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email