ดีแทคเลื่อนการรับจอง iPhone 4S (อัพเดท: เปิดรับจอง 13 ธ.ค.)

ดีแทคเลื่อนการรับจอง iPhone 4S (อัพเดท: เปิดรับจอง 13 ธ.ค.)

หลังจากที่ดีแทคได้ประกาศเกี่ยวกับวันเวลาการเปิดจอง iPhone 4S ว่าเป็นวันที่ 9 ธ.ค. เวลา 10.00 น. ล่าสุดทางดีแทคได้ขึ้นหน้าเว็บว่าขอเลื่อนการเปิดจองเพราะยังไม่สามารถประกาศราคาได้

เมื่อเวลา 22.40 น. ที่ผ่านมาทางดีแทคได้ขึ้นข้อความน่าเว็บเกี่ยวกับเรื่องการจอง iPhone 4S ว่าดีแทคขอเลื่อนการเปิดจอง iPhone 4S ออกไปจากเดิมคือวันที่ 9 ธ.ค. เวลา 10.00 น. ออกไปก่อนเนื่องจากไม่สามารถประกาศราคาได้ โดยวันเปิดจองใหม่ทางดีแทคจะแจ้งผ่านเว็บไซท์ก่อนอย่างน้อย 1 วันเพื่อให้ลูกค้าได้เตรียมตัว

สำหรับเรื่องวันเวลาการเปิดจอง iPhone 4S ตอนนี้น้ำหนักมาอยู่ที่ AIS ที่ได้ขึ้นหน้าเว็บไว้ตั้งแต่ต้นว่าจะเปิดรับจองวันที่ 13 ธ.ค. และรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค. เป็นต้นไป

ที่มา : dtac.co.th

 

 

อัพเดท : 9 ธ.ค. 21.30 น.

หลังจากที่ดีแทคได้เลื่อนกำหนดการรับจอง iPhone 4S ออกไปด้วยเหตุผลว่าไม่สามารถประกาศราคาได้นั้น ล่าสุดดีแทคได้ขึ้นหน้าเว็บว่าจะเปิดรับจองเครื่องในวันที่ 13 ธ.ค. เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ AIS เปิดรับจองเครื่องเช่นกันYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email