ดีแทคเลื่อนการรับจอง iPhone 4S (อัพเดท: เปิดรับจอง 13 ธ.ค.)

ดีแทคเลื่อนการรับจอง iPhone 4S (อัพเดท: เปิดรับจอง 13 ธ.ค.)

หลังจากที่ดีแทคได้ประกาศเกี่ยวกับวันเวลาการเปิดจอง iPhone 4S ว่าเป็นวันที่ 9 ธ.ค. เวลา 10.00 น. ล่าสุดทางดีแทคได้ขึ้นหน้าเว็บว่าขอเลื่อนการเปิดจองเพราะยังไม่สามารถประกาศราคาได้

เมื่อเวลา 22.40 น. ที่ผ่านมาทางดีแทคได้ขึ้นข้อความน่าเว็บเกี่ยวกับเรื่องการจอง iPhone 4S ว่าดีแทคขอเลื่อนการเปิดจอง iPhone 4S ออกไปจากเดิมคือวันที่ 9 ธ.ค. เวลา 10.00 น. ออกไปก่อนเนื่องจากไม่สามารถประกาศราคาได้ โดยวันเปิดจองใหม่ทางดีแทคจะแจ้งผ่านเว็บไซท์ก่อนอย่างน้อย 1 วันเพื่อให้ลูกค้าได้เตรียมตัว

สำหรับเรื่องวันเวลาการเปิดจอง iPhone 4S ตอนนี้น้ำหนักมาอยู่ที่ AIS ที่ได้ขึ้นหน้าเว็บไว้ตั้งแต่ต้นว่าจะเปิดรับจองวันที่ 13 ธ.ค. และรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค. เป็นต้นไป

ที่มา : dtac.co.th

 

 

อัพเดท : 9 ธ.ค. 21.30 น.

หลังจากที่ดีแทคได้เลื่อนกำหนดการรับจอง iPhone 4S ออกไปด้วยเหตุผลว่าไม่สามารถประกาศราคาได้นั้น ล่าสุดดีแทคได้ขึ้นหน้าเว็บว่าจะเปิดรับจองเครื่องในวันที่ 13 ธ.ค. เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ AIS เปิดรับจองเครื่องเช่นกันYou May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email