ดีแทคเลื่อนการรับจอง iPhone 4S (อัพเดท: เปิดรับจอง 13 ธ.ค.)

ดีแทคเลื่อนการรับจอง iPhone 4S (อัพเดท: เปิดรับจอง 13 ธ.ค.)

หลังจากที่ดีแทคได้ประกาศเกี่ยวกับวันเวลาการเปิดจอง iPhone 4S ว่าเป็นวันที่ 9 ธ.ค. เวลา 10.00 น. ล่าสุดทางดีแทคได้ขึ้นหน้าเว็บว่าขอเลื่อนการเปิดจองเพราะยังไม่สามารถประกาศราคาได้

เมื่อเวลา 22.40 น. ที่ผ่านมาทางดีแทคได้ขึ้นข้อความน่าเว็บเกี่ยวกับเรื่องการจอง iPhone 4S ว่าดีแทคขอเลื่อนการเปิดจอง iPhone 4S ออกไปจากเดิมคือวันที่ 9 ธ.ค. เวลา 10.00 น. ออกไปก่อนเนื่องจากไม่สามารถประกาศราคาได้ โดยวันเปิดจองใหม่ทางดีแทคจะแจ้งผ่านเว็บไซท์ก่อนอย่างน้อย 1 วันเพื่อให้ลูกค้าได้เตรียมตัว

สำหรับเรื่องวันเวลาการเปิดจอง iPhone 4S ตอนนี้น้ำหนักมาอยู่ที่ AIS ที่ได้ขึ้นหน้าเว็บไว้ตั้งแต่ต้นว่าจะเปิดรับจองวันที่ 13 ธ.ค. และรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค. เป็นต้นไป

ที่มา : dtac.co.th

 

 

อัพเดท : 9 ธ.ค. 21.30 น.

หลังจากที่ดีแทคได้เลื่อนกำหนดการรับจอง iPhone 4S ออกไปด้วยเหตุผลว่าไม่สามารถประกาศราคาได้นั้น ล่าสุดดีแทคได้ขึ้นหน้าเว็บว่าจะเปิดรับจองเครื่องในวันที่ 13 ธ.ค. เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ AIS เปิดรับจองเครื่องเช่นกันYou May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email