ลำโพงต่อ iPhone เสียง 10,000 วัตต์

ลำโพงต่อ iPhone เสียง 10,000 วัตต์

ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางด้านดนตรี Behringer ได้เผยว่าจะนำลำโพงที่ต่อกับ iPhone ที่มีสามารถให้เสียงได้ดังที่สุดในโลกมาโชว์ในงาน CES 2012

สำหรับลำโพงต่อผ่าน Dock Connector เครื่องนี้ชื่อรุ่นว่า iNuke Boom จะมีขนาดใหญ่กว้าง 2.4 และสูง 1.2 เมตร น้ำหนักกว่า 300 กิโลกรัม โดย iNuke Boom เป็นลำโพงที่มีกำลังขับมากกว่า 10,000 วัตต์​​ ซึ่งจากสเป็คทำให้ iNuke Boom เป็นลำโพงต่อ iPhone, iPod, iPad ผ่าน Dock Connector ที่ให้เสียงได้ดังมากที่สุดในโลก โดยทาง Behringer ได้บอกว่าเสียงจากลำโพงนี้คุณภาพเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต

Behringer จะนำ iNuke Boom ตัวเป็น ๆ ไปโชว์ตัวในงาน CES 2012 (10-13 ม.ค.) โดยตั้งราคาจำหน่ายไว้ที่ $29,999 (ประมาณ 930,000 บาท)

ที่มา : behringer.com

 

 

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email