ลำโพงต่อ iPhone เสียง 10,000 วัตต์

ลำโพงต่อ iPhone เสียง 10,000 วัตต์

ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางด้านดนตรี Behringer ได้เผยว่าจะนำลำโพงที่ต่อกับ iPhone ที่มีสามารถให้เสียงได้ดังที่สุดในโลกมาโชว์ในงาน CES 2012

สำหรับลำโพงต่อผ่าน Dock Connector เครื่องนี้ชื่อรุ่นว่า iNuke Boom จะมีขนาดใหญ่กว้าง 2.4 และสูง 1.2 เมตร น้ำหนักกว่า 300 กิโลกรัม โดย iNuke Boom เป็นลำโพงที่มีกำลังขับมากกว่า 10,000 วัตต์​​ ซึ่งจากสเป็คทำให้ iNuke Boom เป็นลำโพงต่อ iPhone, iPod, iPad ผ่าน Dock Connector ที่ให้เสียงได้ดังมากที่สุดในโลก โดยทาง Behringer ได้บอกว่าเสียงจากลำโพงนี้คุณภาพเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต

Behringer จะนำ iNuke Boom ตัวเป็น ๆ ไปโชว์ตัวในงาน CES 2012 (10-13 ม.ค.) โดยตั้งราคาจำหน่ายไว้ที่ $29,999 (ประมาณ 930,000 บาท)

ที่มา : behringer.com

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

รีวิว : ลำโพง JBL – Pulse 3

ผมให้นิยามว่าเป็นลำโพงที่สนุกมาก เพราะไม่ใช่แค่เสียงแต่ลำโพงที่เราสามารถเลือกแสงที่อยู่บนตัวลำโพงได้ตามใจชอบอีกด้วยกับ JBL - Pulse 3  ..

Share

Tweet

Email