ราคา iPhone 4S พร้อมแพ็กเกจของ dtac อยู่ตรงกลางของทั้ง 3 ค่าย

ราคา iPhone 4S พร้อมแพ็กเกจของ dtac อยู่ตรงกลางของทั้ง 3 ค่าย

หลังจากที่ dtac ทำท่าจะเปิดราคาก่อนใครแต่ดันมีเหตุให้ประกาศไม่ได้ ซึ่ง dtac ได้เลื่อนการเปิดรับจองเป็นวันที่ 13 ธ.ค. 10โมงเช้าแทน โดยราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจของ dtac เป็นราคาที่อยู่ตรงกลางของทั้ง 3 ค่ายที่ขาย iPhone 4S

สำหรับราคาเครื่อง iPhone 4S ของ dtac มีดังนี้

.

.

  • 16GB : เครื่องเปล่า 22,450 บาท / เครื่อง+แพ็กเกจ 21,700 บาท
  • 32GB : เครื่องเปล่า 26,350 บาท / เครื่อง+แพ็กเกจ 25,500 บาท
  • 64GB : เครื่องเปล่า 30,250 บาท / เครื่อง+แพ็กเกจ 29,400 บาท

เป็นอันว่าเครื่องเปล่าราคาเท่ากันหมดทุกค่าย ส่วนราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจของ dtac เป็นราคาที่อยู่ตรงกลางระหว่างแพงสุดของ AIS และถูกสุดของ truemove H โดยการจองเครื่องของดีแทคผ่านหน้าเว็บจะต้องเสียเงินมัดจำ 3,000 บาทด้วย

โดยตอนนี้ในเว็บ dtac มีหน้าเว็บการจองเครื่องโผล่มาแล้ว dtac.co.th/iphone/pre-order/ โดยตรงเงื่อนไขการจองทำให้เราทราบว่าดีแทคจะมีแพ็กเกจใหม่ด้วยชื่อ Super Deal M และ Super Deal LYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email