หนังสือประวัติ Steve Jobs อาจจะมีเล่มที่ 2

หนังสือประวัติ Steve Jobs อาจจะมีเล่มที่ 2

หลังจากที่หนังสือประวัติ Steve Jobs ฉบับภาษาอังกฤษวางจำหน่ายได้เดือนกว่า ๆ ตอนนี้มีข่าวออกมาว่าผู้เขียน Walter Isaacson อาจจะออกหนังสือประวัติ Steve Jobs เพิ่มเติมอีก 1 เล่ม

จากในเว็บ fortune ที่ได้พูดคุยกับคุณ Walter Isaacson เกี่ยวกับหนังสือประวัติ Steve Jobs ที่เพิ่งออกมาว่าตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงว่าเขาจะออกหนังสือประวัติ Steve Jobs เพิ่มอีก 1 เล่มเพื่อให้เรื่องราวครบถ้วนสมบูรณ์ โดยเขาบอกว่างานของเขากับหนังสือประวัติ Steve Jobs ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ โดยตอนนี้เขามีความคิดที่เกี่ยวกับการเขียนเรื่องราวของ Steve Jobs เพิ่มอีกหนึ่งเล่มเพื่อให้ครบถ้วนจนถึงช่วงสุดท้ายที่ Steve Jobs เสียชีวิต แน่นอนถ้าออกเล่มที่ 2 ต้องมีเรื่องราวที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนออกมาให้อ่านกันอีก

ที่มา : tech.fortune.cnn.comYou May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

กำหนดฉายเรื่อง Steve Jobs ในไทยอาจจะเป็นวันที่ 28 ม.ค. 2016

สำหรับกำหนดฉายภาพยนตร์ Steve Jobs ในไทยจะล่าช้ากว่าในอเมริกาพอสมควร โดยทางผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้คือ UIP บอกได้แค่กำหนดคร่าว ๆ ว่าช่วงปลายเดือน ม.ค. 2016 ..

โปสเตอร์หนังเรื่อง Steve Jobs มาแนวเรียบ ๆ

Universal Pictures ปล่อยภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์ Steve Jobs มาให้เราได้ชมกันแล้วพื้นขาว, มีตัวหนังสือเล็กน้อย และคนหนึ่งคน ..

Share

Tweet

Email