เคสลายการ์ตูนอาราเล่, วันพีซ และมอนส์เตอร์ อิงค์

เคสลายการ์ตูนอาราเล่, วันพีซ และมอนส์เตอร์ อิงค์

อัพเดทลายเคสลายการ์ตูนจาก 86Hero กันอีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นเคสจากการ์ตูนดังในอดีตของทั้งญีปุ่่นคืออาราเล่และฮิตในปัจจุบันคือวันพีซและตามด้วยลายจากการ์ตูนเรื่องดังจากพิกซาร์มอนส์เตอร์ อิงค์

เคสลายการ์ตูนทั้งหมดเป็นของ 86Hero ทำออกมาในรูปแบบ 3 ชิ้นคือมีกรอบ 2 ชิ้นแยกบนล่างและในส่วนของฝาหลังที่เป็นลายการ์ตูน พื้นผิวของตัวเคสเป็นแบบด้าน ๆ เล็กน้อย สำหรับเคสรุ่นใหม่ ๆ ของ 86Hero สามารถใส่ได้ทั้งกับ iPhone 4 และ iPhone 4S โดยการเว้นช่องตรงปุ่มปิดเสียงจะทำเป็นแนวยาวเพื่อให้ใส่ได้ทั้งสองรุ่น

สำหรับลายการ์ตูนอาราเล่, วันพีซ และมอนส์เตอร์ อิงค์ ตามรูปที่เห็นเลยครับ ที่แปลกตาหน่อยสำหรับผมคงเป็นเคสมอนส์เตอร์ อิงค์ที่ทำเป็นสีชมพูและมีการทำตัวคาแรกเตอร์ในรูปแบบการ์ตูนวาดไม่เหมือนที่เราเคยเห็นจากในภาพยนตร์ ซึ่งก็น่ารักไปอีกแบบ ส่วนลายการ์ตูนอาราเล่แอบฮาลายเด็กผู้หญิงถีบสามล้อซึ่งถ้าใครที่ได้ดูการ์ตูนเรื่องนี้คงนึกออกว่าในเรื่องเด็กผู้หญิงคนนี้ฮาแค่ไหน สำหรับเคสวันพีซเป็นลายลูฟี่ตัวเอกของเรื่อง

 

ราคา : 1,290 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

ข้อมูลเพิ่มเติม : mrcaseman.com

 

 

 

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email