แอปเปิ้ลจะจัดงานที่นิวยอร์คปลายเดือนนี้ ???

แอปเปิ้ลจะจัดงานที่นิวยอร์คปลายเดือนนี้ ???

จากข้อมูลในเว็บ allthingsd.com ได้บอกว่าแอปเปิ้ลวางแผนจัดงานปลายเดือนนี้ที่นิวยอร์ค

ทาง allthingsd.com เผยว่าแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานสำคัญมาก ๆ  งานหนึ่งในช่วงปลายเดือนนี้ที่นิวยอร์ค แต่จะไม่ใช่งานเปิดตัว iPad 3 หรือ Apple TV รุ่นใหม่  โดยทาง techcruch คาดว่างานนี้น่าจะเป็นงานเกี่ยวกับด้านหนังสือ eBooks และ iBookstore เสียมากกว่า

ด้านสถานที่จัดงานเชื่อว่าคนที่ตามงานแอปเปิ้ลมาตลอดในระยะหลังจะคุ้นเคยกับการที่แอปเปิ้ลจัดงานทุกงานในซานฟรานซิสโกมากกว่า เรียกว่างานไหนก็ต้องจัดที่เมืองบ้านเกิด ซึ่งถ้าแอปเปิ้ลจะจัดงานที่นิวยอร์คจริงตามข้อมูลข้างต้นจะเป็นการกลับมาจัดงานที่นิวยอร์คครั้งแรกในรอบ 9 ปี โดยครั้งสุดท้ายที่แอปเปิ้ลมีงานเปิดตัวสินค้าที่นิวยอร์คคืองาน Macworld 2003 ที่แอปเปิ้ลเปิดตัวเบราเซอร์ Safari, Airport Extreme และ PowerBook 12” กับ 17”

 

ที่มา : allthingsd.comtechcrunch.com

 You May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

แอพดูวิดีโอ Facebook บน Apple TV คาดว่าจะออกเดือน มี.ค. นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Facebook เตรียมทำแอพลง Apple TV และ Set-Top-Box อื่น ๆ ตอนนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกระลอกว่าแอพ Facebook บน Apple TV และกล่องอื่น ๆ จะเป็นแอพสำหรับใช้ดูวิดีโอที่อยู่ใน Facebook ไม่ใช่แอพสำหรับใช้ Facebook เต็มรูปแบบบนหน้าจอทีวีแต่อย่างใด ..

Share

Tweet

Email