Plugy คาแรกเตอร์น่ารักๆ สำหรับเสียบช่องหูฟัง

Plugy คาแรกเตอร์น่ารักๆ สำหรับเสียบช่องหูฟัง

Plugy คาแรกเตอร์ทำมาน่ารัก ๆ สำหรับเสียบไว้ที่ช่องหูฟังของโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้ช่องหูฟังแบบ 3.5 ม.ม. 

 

สำหรับ Plugy มีคาแรกเตอร์น่ารัก ๆ ให้เลือกมากถึง 15 แบบด้วยกัน โดยผมนำมาให้ชมกัน 5 แบบก่อน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีคาแรกเตอร์เจ้าหุ่นเขียว Android อยู่ด้วย สำหรับหน้าตาของ Plugy รูปร่างหน้าตาก็จะต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันคือตรงช่วงแจ็กที่เราจะต้องเสียบลงไปในช่องหูฟังจะเป็น PVC ที่สามารถโค้งงอได้ในระดับหนึ่งเพื่อป้องกันไม่ให้เวลาให้งานแล้วเกิดหักแล้วคาอยู่ด้านในช่องหูฟัง (ของปลอมจะมีแบบที่เป็นพลาสติกแข็งด้วย)

 

สำหรับ Plugy ที่ผมนำมาให้ดูกันมี 5 แบบคือหุ่น Android, หัวน็อต, เห็ดเหมือนในเกมมาริโอ้, กิ่งไม้ และเป็ดเหลือง ซึ่งแต่ละแบบก็น่ารักต่างกันไปตามความชอบ สำหรับตัวหุ่น Android ทาง Plugy ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องและทำออกมาทั้งสีเขียวตามต้นฉบับและสีม่วงแดงให้เลือกด้วย (ไม่มีในรูป)

ความแน่นหนาเวลาเสียบ Plugy ลงไปแล้วถือว่าอยู่ในระดับที่ไม่ได้หลุดง่าย แต่ถ้าเป็นอันที่เป็นหัวน็อตที่มีขนาดใหญ่ก็ต้องระวังตอนดึกเข้าออกจากกระเป๋าสักหน่อย

 

 

ใครชอบแบบไหนลองไปดูกันได้ตามร้านค้าครับ  สามารถนำมาเสียบกับ iPhone, iPod, iPad รวมถึงโทรศัพท์และแท็บเล็ทอื่นที่ใช้ช่องหูฟังแบบ 3.5 ม.ม. ได้ทุกเครื่อง

ราคา : 140 บาท

***Pluggy ของแท้สังเกตสติกเกอร์นกแดงที่แพ็กเกจ

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

ข้อมูลเพิ่มเติม : facebook.com/casemanpage

หาซื้อสินค้าได้ที่

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Share

Tweet

Email