ลือหึ่ง…แอปเปิ้ลสนใจประมูลสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีค

ลือหึ่ง…แอปเปิ้ลสนใจประมูลสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีค

เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ dailymail  ในอังกฤษลงข่าวที่ทำให้แฟน ๆ แอปเปิ้ลตาโตกันเป็นแถว เมื่อบอกว่าแอปเปิ้ลสนใจประมูลสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีค

dailymail.co.uk ได้ลงข่าว(ลือ)ว่าแอปเปิ้ลสนใจร่วมประมูลสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีค (Premier League) ซึ่งการประมูลนี้ถ้าเป็นจริงอาจจะช่วยให้ iPad และ Apple TV ในอังกฤษขายดีมากขึ้นกว่าเดิมเพราะผู้ใช้บริการจะสามารถดูถ่ายทอดสดได้ทั้งในบ้านนอกบ้านได้ทุกเวลา

ปัจจุบันการทอดสดพรีเมียร์ ลีคในอังกฤษ Sky Sport จ่ายค่าลิขสิทธ์ถ่ายทอดสดฤดูกาล 2010-2013 อยู่ที่ 1,600-1,700 ล้านปอนด์ (ประมาณ 80,000-85,000 ล้านบาท)

ในปัจจุบัน Apple TV มีช่องกีฬาแบบเสียเงินดูถ่ายทอดสดอยู่แล้วได้แก่ NBA, NHL และ MLB ซึ่งถ้าดูจากรายชื่อตอนนี้ขาดแค่ NFL เท่านั้นกีฬาอเมริกันชนก็จะอยู่ใน Apple TV ครบถ้วน โดยการรับชมกีฬาแต่ละประเภทต้องไปสมัครสมาชิกผ่านหน้าเว็บของแต่ละที่กันเองก่อนแล้วค่อยมาล็อกอินดูใน Apple TV

ที่มา : dailymail.co.uk, telegraph.co.ukYou May Also Like:

Facebook คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในไทย เริ่มปี 2019

เพิ่งมีข่าวออกมาว่า Facebook ทุ่มเงิน 200 ล้านปอนด์คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเอเชีย เป็นการตัดหน้าทั้ง BeIn และ Fox Sports Asia โดยเริ่มถ่ายทอดสดฤดูกลาล 2019-2020  ..

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

Share

Tweet

Email