ลือหึ่ง…แอปเปิ้ลสนใจประมูลสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีค

ลือหึ่ง…แอปเปิ้ลสนใจประมูลสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีค

เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ dailymail  ในอังกฤษลงข่าวที่ทำให้แฟน ๆ แอปเปิ้ลตาโตกันเป็นแถว เมื่อบอกว่าแอปเปิ้ลสนใจประมูลสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีค

dailymail.co.uk ได้ลงข่าว(ลือ)ว่าแอปเปิ้ลสนใจร่วมประมูลสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีค (Premier League) ซึ่งการประมูลนี้ถ้าเป็นจริงอาจจะช่วยให้ iPad และ Apple TV ในอังกฤษขายดีมากขึ้นกว่าเดิมเพราะผู้ใช้บริการจะสามารถดูถ่ายทอดสดได้ทั้งในบ้านนอกบ้านได้ทุกเวลา

ปัจจุบันการทอดสดพรีเมียร์ ลีคในอังกฤษ Sky Sport จ่ายค่าลิขสิทธ์ถ่ายทอดสดฤดูกาล 2010-2013 อยู่ที่ 1,600-1,700 ล้านปอนด์ (ประมาณ 80,000-85,000 ล้านบาท)

ในปัจจุบัน Apple TV มีช่องกีฬาแบบเสียเงินดูถ่ายทอดสดอยู่แล้วได้แก่ NBA, NHL และ MLB ซึ่งถ้าดูจากรายชื่อตอนนี้ขาดแค่ NFL เท่านั้นกีฬาอเมริกันชนก็จะอยู่ใน Apple TV ครบถ้วน โดยการรับชมกีฬาแต่ละประเภทต้องไปสมัครสมาชิกผ่านหน้าเว็บของแต่ละที่กันเองก่อนแล้วค่อยมาล็อกอินดูใน Apple TV

ที่มา : dailymail.co.uk, telegraph.co.ukYou May Also Like:

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการ ต.ค.-ธ.ค. 2017 ทำรายได้ 2.8 ล้านล้านบาท

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 1 ของปีบัญชี 2018 (ต.ค.-ธ.ค. 2017) มีรายได้มากเป็นประวัติการณ์ถึง $88,300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร 20,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ขายได้ 77.3 ล้านเครื่อง ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

Share

Tweet

Email