แอปเปิ้ลคว้าตัวผู้บริหาร Adobe ให้มาดูแล iAd

แอปเปิ้ลคว้าตัวผู้บริหาร Adobe ให้มาดูแล iAd

เป็นข่าวด่วนที่น่าจับตาขึ้นมาทันที เมื่อแอปเปิ้ลได้ทำการจ้างผู้บริหาร Adobe ให้มาคุม iAd 

 

 


จากทวีตของนักข่าว Bloomberg คุณ Adam Satariano ได้บอกว่า Todd Teresi (Vice President and General Manager, Media Solutions) หลังจากที่ทำงานกับ Adobe มา 9 เดือนตอนนี้ถูกแอปเปิ้ลคว้าตัวให้มาคุมหน่วยงาน iAd (แบนเนอร์โฆษณาโมบายล์) ที่แอปเปิ้ลพยายามปลุกปั้นมาตลอดนับตั้งแต่ซื้อมาจาก Quattro Wireless เมื่อต้นปี 2010 โดย Todd Teresi จะมาทำหน้าที่แทน Andy Miller (อดีตผู้ก่อตั้ง Quattro) ซึ่งลาออกจากแอปเปิ้ลไปเมื่อก.ย. 2011

 

สำหรับประวัติการทำงานของ Todd Teresi ก่อนหน้ามาอยู่กับ Adobe ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันเพราะทำงานอยู่กับ Quantcast, Yahoo และ PriceWaterhouseCoopers มาก่อน

ที่มา : iclarified.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email