แอปเปิ้ลเตรียมขาย iPhone 4S ในจีนศุกร์หน้า (13 ม.ค.)

แอปเปิ้ลเตรียมขาย iPhone 4S ในจีนศุกร์หน้า (13 ม.ค.)

หลังจากที่บ้านเราและอีกหลายประเทศได้เปิดขาย iPhone 4S เป็นทางการไปเมื่อกลางธ.ค. ตอนนี้ถึงคิวที่แอปเปิ้ลจะวางขาย iPhone 4S ในจีนบ้างแล้ว โดยจะเร่ิมขายเป็นทางการวันที่ 13 ม.ค.

แอปเปิ้ลเพิ่งประกาศเป็นทางการเกี่ยวกับการจำหน่าย iPhone 4S ในจีนและอีก 21 ประเทศในวันศุกร์ที่ 13 ม.ค. โดย 21 ประเทศที่จะได้ขายพร้อม ๆ กับจีนจะเป็นกลุ่มประเทศในทวีปแอฟริกาใต้ ซึ่งทำให้ iPhone 4S มีจำหน่ายเป็นทางการกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

สำหรับการเปิดจำหน่าย iPhone 4S เป็นทางการในจีนน่าจะทำให้ลดการซื้อเครื่องจากฮ่องกงลงได้บ้าง เพราะในปัจจุบันนี้มีคนจีนได้เข้ามาซื้อ iPhone 4S กลับไปใช้งานในประเทศตนเองเป็นจำนวนมาก รวมถึงพ่อค้าที่ซื้อเครื่องจากฮ่องกงเข้าไปขายในจีนด้วย โดยในปัจจุบันหน้าเว็บ store.apple.com/hk ไม่เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 4S มาร่วม 2 เดือนแล้ว (Currently unavailable)

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email