ลองเล่น…เกม Banana Mania

ลองเล่น…เกม Banana Mania

ได้ลองเล่นเกม Banana Mania จากโฟร์โมสต์นมกล้วยแล้วเลยมาเขียนบอกเล่าให้ได้อ่านกันเล็กน้อยว่าตัวเกมเป็นยังไง

สำหรับตัวเกม Banana Mania เป็นเกมง่าย ๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน โดยวิธีเล่นคือทำยังไงก็ได้ให้ลิงน้อยลอยไปให้ไกลที่สุด ซึ่งในการจับเจ้าลิงเหวี่ยงขึ้นไปก็เอานิ้วถู ๆ หน้าจอแล้วก็จัดการโยนขึ้นท้องฟ้า ซึ่งในระหว่างที่ลิงน้อยลอยอยู่เราก็จะต้องเก็บไอเท็มและกดใช้ไอเท็มประกอบกันไปด้วย (ต้องตาไวมือไวกดให้ทัน) เพื่อให้เจ้าลิงน้อยลอยไปให้ไกลที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ตัวเกมมีแค่นี้เอง

แต่ความสนุกอยู่ตรงที่เมื่อดูคะแนนที่เราได้และจัดการส่งขึ้นไปใน World Ranking เทียบกับคนอื่นแล้วตรงนี้พอเห็นคะแนนคนอื่นแล้วยอมกันไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งกลายเป็นว่าตัวเกมที่เล่นง่ายกับทำให้งงมาก ๆ ว่าคนคะแนนนำโด่งกดกันยังไงถึงได้คะแนนกันหลายแสน

ไหน ๆ ก็เป็นเกมจากโฟร์โมสต์นมกล้วย ทางโฟร์โมสต์น่าจะหาวิธีใช้คะแนนในเกมไปแลกนมกล้วยจริง ๆ ได้จะดีไม่น้อยจะได้ตั้งหน้าตั้งตาทำคะแนนกันให้เยอะ ๆ เลย สำหรับเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad (เล่นบน iPad จอใหญ่กดง่ายกว่าเล็กน้อย)

 

ดาวน์โหลด : Banana Mania

 

 

 

 You May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

Share

Tweet

Email