ลองเล่น…เกม Banana Mania

ลองเล่น…เกม Banana Mania

ได้ลองเล่นเกม Banana Mania จากโฟร์โมสต์นมกล้วยแล้วเลยมาเขียนบอกเล่าให้ได้อ่านกันเล็กน้อยว่าตัวเกมเป็นยังไง

สำหรับตัวเกม Banana Mania เป็นเกมง่าย ๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน โดยวิธีเล่นคือทำยังไงก็ได้ให้ลิงน้อยลอยไปให้ไกลที่สุด ซึ่งในการจับเจ้าลิงเหวี่ยงขึ้นไปก็เอานิ้วถู ๆ หน้าจอแล้วก็จัดการโยนขึ้นท้องฟ้า ซึ่งในระหว่างที่ลิงน้อยลอยอยู่เราก็จะต้องเก็บไอเท็มและกดใช้ไอเท็มประกอบกันไปด้วย (ต้องตาไวมือไวกดให้ทัน) เพื่อให้เจ้าลิงน้อยลอยไปให้ไกลที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ตัวเกมมีแค่นี้เอง

แต่ความสนุกอยู่ตรงที่เมื่อดูคะแนนที่เราได้และจัดการส่งขึ้นไปใน World Ranking เทียบกับคนอื่นแล้วตรงนี้พอเห็นคะแนนคนอื่นแล้วยอมกันไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งกลายเป็นว่าตัวเกมที่เล่นง่ายกับทำให้งงมาก ๆ ว่าคนคะแนนนำโด่งกดกันยังไงถึงได้คะแนนกันหลายแสน

ไหน ๆ ก็เป็นเกมจากโฟร์โมสต์นมกล้วย ทางโฟร์โมสต์น่าจะหาวิธีใช้คะแนนในเกมไปแลกนมกล้วยจริง ๆ ได้จะดีไม่น้อยจะได้ตั้งหน้าตั้งตาทำคะแนนกันให้เยอะ ๆ เลย สำหรับเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad (เล่นบน iPad จอใหญ่กดง่ายกว่าเล็กน้อย)

 

ดาวน์โหลด : Banana Mania

 

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

Share

Tweet

Email