เคส Hello Kitty for iPhone 4/4S

เคส Hello Kitty for iPhone 4/4S

Hello Kitty ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวการ์ตูนที่มีชื่อเสียงตัวหนึ่งของซานริโอ โดยครั้งนี้เรามีเคส Hello Kitty มาให้ดูกันทั้งเคสแบบแจ็กเก็ตและเคสแบบมีฝาปิด

 

สำหรับเคส Hello Kitty มีให้เลือก 2 แบบคือแบบพลาสติดแจ็กเก็ตสวมเข้ากับด้านหลังเครื่องมี 4 ลายให้เลือกและแบบเคสที่มีฝาปิดด้านหน้าเครื่องแบบบนลงล่างโดยพื้นผิวของตัวเคสจะเป็นหนังเทียมมี 2 สีให้เลือกคือชมพูเข้มและชมพูอ่อน โดยด้านหน้าที่เป็นฝาปิดตรงตัวไอคำว่า Hello Kitty  จะมีการประดับเม็ดคริสตัลเล็กๆไว้ด้วย เปิดมาด้านในจะมีการบุผิวเป็นผ้าสักหลาดพิมพ์ลาย Hello Kitty ไว้ด้วย

ตัวเคสสามารถใช้งานได้ทั้ง iPhone 4 และ iPhone 4S เท่าที่ลองเคสแบบแจ็กเก็ตถือว่าใส่เข้าและแกะถอดออกง่ายดี ส่วนเคสแบบที่มีฝาปิดตอนใส่ใช้การสไลด์ตัวเครื่องจากด้านบนเคสน่าจะดีสุดเพราะถ้าใส่แบบเคสทั่วไปที่ใส่ด้านข้างเครื่องเข้าไปก่อนอาจจะทำให้ในระยะยาวกรอบเคสจะบานออกได้

เสียดายนิดนึงที่มีแต่เคส Hello Kitty เพราะถ้ามีลายการ์ตูนซานริโอตัวอื่นอย่าง Bad Badtz-Maru, Kero Kero Keroppi ฯลฯ ถ้ามีออกมาก็น่าจะดีเหมือนกัน และขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าได้ลิขสิทธิ์จากซานริโออะไร ๆ ก็ราคาสูงทั้งนั้น

 

ราคา :

แบบแจ็กเก็ต – 1,490 บาท

แบบมีฝาปิด – 1,940 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด

หาซื้อสินค้าได้ที่

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email