แอปเปิ้ลเชิญสื่อร่วมงาน 19 ม.ค. นี้

แอปเปิ้ลเชิญสื่อร่วมงาน 19 ม.ค. นี้

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานอะไรสักอย่างที่นิวยอร์ค ล่าสุดได้ทำการเชิญสื่อร่วมงานในวันที่ 19 ม.ค. นี้แล้ว

 

สำหรับงานดังกล่าวจะเกี่ยวกับด้านการศึกษา ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่แอปเปิ้ลอยากเจาะตลาดนี้มานานตั้งแต่เริ่มทำ iTunes U และเรื่อยมาจนมี iBook แต่ตำราเรียนที่อยู่ใน iBookstore ก็ยังมีไม่มากนัก โดยทาง New Tork Times ได้เผยว่างานนี้แอปเปิ้ลจะเน้นที่ Digital Textbooks ซึ่งถ้าดูจากสิ่งที่แอปเปิ้ลทำในตอนนี้กับหนังสือ The Beatles  Yellow Submarine ที่เป็นการรวมภาพ, เสียง และการเคลื่อนไหวนิด ๆ หน่อย ๆ ในหนังสือก็เป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้เห็นหนังสือเรียนที่รวมสิ่งพวกนี้ไว้ด้วยกัน

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email