คาดปีนี้แอปเปิ้ลจะขาย iPad ได้เกือบ 50 ล้านเครื่อง

คาดปีนี้แอปเปิ้ลจะขาย iPad ได้เกือบ 50 ล้านเครื่อง

50 ล้านเป็นตัวเลขที่สูงไม่ใช่เล่น เพราะ 2 ปีที่ผ่านมา iPad ออกมา 2 รุ่นยอดขายรวมกันกว่า 40 ล้าน แต่ตอนนี้ปีนี้คาดการณ์กันว่าแอปเปิ้ลจะขาย iPad ภายในปีนี้ปีเดียวได้เกือบ ๆ  50 ล้านเครื่อง

บริษัทวิเคราะห์ข้อมูล Shaw Wu ได้ส่งโน๊ตสั้น ๆ ถึงนักลงทุนว่าปีนี้แอปเปิ้ลอาจจะขาย iPad ได้ราว ๆ 48 ล้านเครื่อง โดยเขาเชื่อว่าปัจจัยสำคัญคือการออก iPad รุ่นใหม่จะช่วยให้ยอดขายพุ่งทะยานทิ้งห่างจากคู่แข่งอย่าง Kindle Fire ของอเมซอนและอีกสารพัด Android Tablet ที่จะออกมาในปีนี้

สำหรับข่าวคราวเกี่ยวกับ iPad 3 ล่าสุดคือคาดกันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPad 3 ในช่วงต้นเดือน ก.พ. และจะเริ่มจำหน่ายในเดือนมี.ค. โดยมีที่มาจากเว็บบล็อค Macotakara ภาษาญี่ปุ่น โดยคาดว่านอกจากการเปิดตัว iPad 3 แล้วจะยังเป็นช่วงที่แอปเปิ้ลปล่อย iOS 5.1 อีกด้วย

ที่มา : bgr.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email