เคส Captain America for iPhone 4S (Special Edition)

เคส Captain America for iPhone 4S (Special Edition)

เป็นเคสซุปเปอร์ฮีโร่ฝั่งอเมริกาที่เคยออกมาแล้วช่วง iPhone 4 ซึ่งการกลับมาออกเคสอีกครั้งเพื่อให้ใส่ iPhone 4S ได้ด้วย ได้ทำเป็นรุ่นพิเศษอีกด้วย

 

สำหรับตัวเคส Captain America ของ 86 Hero ที่เราคุ้นเคยกันดีกับสารพัดเคสลายการ์ตูนทั้งฝั่งญี่ปุ่นและอเมริกา โดยเคส Captain America เวอร์ชั่นนี้มีความพิเศษตรงที่แผ่นเคสด้านหลังทำเป็นลายนูน ซึ่งจะแตกต่างกับเวอร์ชั่นเดิมที่เป็นแบบเรียบ ๆ โดยลายนูนดังกล่าวที่เห็นเด่นชัดสุดก็คือโล่ของกัปตันอเมริกาและชื่อ Captain America The First Avenger  ด้านล่างโล่ที่ทำเป็นลายนูนเช่นกัน สำหรับสีสันของแผ่นเคสด้านหลังจะเป็นสีเงินรมดำเพื่อให้ดูขรึม ๆ

 

นอกจากด้านหลังแล้วตัวกรอบที่ล้อมรอบเครื่องก็ยังมีลูกเล่นด้วยการสกรีน The First Avenger ไว้ด้านซ้าย และ Super-Soldier ไว้ด้านขวา ส่วนบริเวณปุ่มกดปรับระดับเสียงและปุ่ม Sleep ไม่ได้ปล่อยโล่งแต่จะมีแผ่นพลาสติกมาปิดไว้ เท่าที่ลองก็ไม่มีปัญหาอะไรในการกดปุ่มเวลาใช้งาน

 

เคส Captain America (Special Edition) ถือว่าเป็นเคสซุปเปอร์ฮีโร่รับกระแสหนัง The Avengers ที่จะฉายในช่วงกลางปีนี้ ใครจะหาซื้อไปใช้กับ iPhone 4 หรือจะ iPhone 4S ก็ได้ทั้งนั้น

 

ราคา : 1,490 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด

หาซื้อสินค้าได้ที่

 

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email