หูฟัง i-mego: Poison (Infinity)

หูฟัง i-mego: Poison (Infinity)

i-mego: Poison (Infinity) เป็นหูฟังแบบครอบหัวที่ออกแบบมาในสไตล์ย้อนยุคที่สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone และโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ ได้

 

 

สำหรับ i-mego: Poison (Infinity) เป็นหูฟังแบบครอบหัวที่ออกแบบโดยรวมมาในสไตล์ย้อนยุคนิด ๆ โดยตรงบริเวณครอบหูด้านนอกจะทำหน้าตาเป็นตะแกรงสีโลหะ ด้านในบุนวมค่อนข้างนิ่มใช้ได้ ตัวโครงจะหุ้มหนังมีการเย็บชื่อยี่ห้อ i-mego ด้วยฟอนท์สไตล์ย้อนยุคไว้ด้านบน เท่าที่ลองใส่ถือว่าใส่ได้ค่อนข้างสบาย ๆ ไม่อึดอัด และเมื่อเน้นว่าสามารถใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือได้ทำให้ตัวสายมีไมโครโฟนพร้อมปุ่มกดรับ/วางสายโทรศัพท์ติดมาให้ด้วย ในกล่องนอกจากตัวหูฟังก็ยังมีแจ็กต่อกับหูฟังเผื่อว่าใครที่ใส่เคส iPhone ที่เว้นช่องหูฟังมาแคบ ๆ ก็สามารถใช้สายต่อให้ยาวออกมาแล้วค่อยเสียบหูฟังและถุงผ้าสีดำสำหรับเก็บหูฟัง

 

ด้านเสียงของ i-mego: Poison (Infinity) ถือว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ โดยเสียงต่ำไม่ได้ลงต่ำอะไรนัก ส่วนเสียงกลางและเสียงสูงไม่ดีมากนัก เรียกว่าเป็นหูฟังที่เน้นเรื่องดีไซน์มากกว่าเรื่องเสียง สำหรับการสนทนาโทรศัพท์ตัวไมโครโฟนและปุ่มรับ/วางสายโทรศัพท์ที่ติดมาด้วยทำหน้าที่ได้ดีไม่ขาดตกบกพร่อง เรื่องเสียงสนทนาถือว่าได้ยินชัดเจนมาก

 

ใครชอบของสไตล์ย้อนยุคหน่อย ๆ i-mego: Poison (Infinity) อาจจะเป็นหูฟังที่ทำมาตอบโจทย์ของคุณก็ได้ ซึ่งก็ต้องยอมแลกกับเรื่องเสียงที่ทำได้ไม่ดีมากเท่าไหร่

 

ราคา : 2,990 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • .Life
  • iStudio by SPVi
  • BeTrend (Siam Paragon)

 You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง B&O Play H8i และ H9i

ได้รับข้อความสั้น ๆ มาว่าหูฟัง B&O Play H8i และ H9i มาแล้วจะเอาไปลองฟังมั้ย ไม่พลาดครับรีบดิ่งไปรับมาลองทันที ..

รีวิว : หูฟัง iFrogz – Impulse Wireless

ได้หูฟัง iFrogz - Impulse Wireless มาลองใช้งานพักใหญ่ พบว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ราคาไม่แพงที่ให้เสียงได้โอเคเลยแหละ ..

[Hands-On] หูฟัง B&O Play E8

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่ออาทิตย์ก่อนในงาน IFA 2017 สำหรับหูฟัง B&O Play E8 ตอนนี้เราได้มาให้ทุกคนชมกันแล้วครับ ..

Share

Tweet

Email