แอปเปิ้ลให้ส่วนลด $500 (Mac) และ $250 (iPad) กับพนง.ที่กำลังจะซื้อเครื่องใหม่

แอปเปิ้ลให้ส่วนลด $500 (Mac) และ $250 (iPad) กับพนง.ที่กำลังจะซื้อเครื่องใหม่

ในงานประชุมพนักงานของแอปเปิ้ลมีเรื่องให้ออกมาเป็นข่าวเล็กน้อยคือ Tim Cook ได้ประกาศว่าจะให้ส่วนลด $500 สำหรับเครื่อง Mac และ $250 สำหรับ iPad กับพนง.แอปเปิ้ลทุกคนที่กำลังจะซื้อเครื่องใหม่

สำหรับส่วนลดพิเศษ $500 (ประมาณ 15,000 บาท) สำหรับเครื่อง Mac (ไม่รวม Mac mini) และ $250 (7,500 บาท) สำหรับ iPad กับพนง.แอปเปิ้ลนั้นจะเริ่มในเดือนมิ.ย.นี้เป็นต้นไป โดยมีเงื่อนไขการรับสิทธิ์ว่าต้องเป็นพนักงานแอปเปิ้ลไม่น้อยกว่า 90 วันและสามารถใช้สิทธิ์ดังกล่าวได้ทุก ๆ 3 ปี ถือว่าเป็นสิทธิ์ส่วนลดพิเศษจากปกติของพนักงานแอปเป้ิลที่ได้ส่วนลด 25 เปอร์เซ็นต์ในการซื้อเครื่อง Mac อยู่แล้ว (หาข้อมูลไม่เจอว่าใน 1 ปีให้สิทธิ์ซื้อได้กี่เครื่อง)

การกำหนดสิทธิ์ 3 ปีถ้าคิด ๆ ดูค่าเฉลี่ยของอายุเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้กันในปัจจุบันก็ 3 ปี ซึ่งเราจะเริ่มหาทางเปลี่ยนเครื่องใหม่กันไม่ค่อยแปลกเท่าไหร่ แต่กับ iPad แอปเปิ้ลให้สิทธิ์ 3 ปีครั้งเช่นกัน หมายความว่าแอปเปิ้ลมองอายุการใช้งานของ iPad เทียบเท่ากับเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ แบบนั้นหรือ?

ที่มา : 9to5mac.com

 

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email