เคส Transformers for iPhone 4/4S

เคส Transformers for iPhone 4/4S

เป็นเคสลายโลโก้จากภาพยนตร์เรื่อง Transformers สำหรับ iPhone 4 และ iPhone 4S มีให้เลือกทั้ง Autobots และ Decepticons

 

สำหรับตัวเคสเป็นของ 86Hero เป็นยี่ห้อที่รวบรวมเคสคาแรกเตอร์จากการ์ตูนและภาพยนตร์ต่าง ๆ ไว้เยอะที่สุด โดยครั้งนี้เป็นเคสโลโก้ของ Autobots และ Decepticons จาก Transformers โดยตัวเคสจะเป็นแบบ 3 ชิ้น ซึ่งชิ้นที่เป็นฝาหลังจะเป็นพลาสติกสีเงินรมดำให้ดูเหมือนเป็นโลหะและมีการปั๊มผิวให้นูนขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ของ Autobots และ Decepticons

 

สำหรับด้านข้างเคสถ้าเป็นด้านซ้ายที่เป็นด้านเดียวกับปุ่มปรับระดับเสียงจะมีการสกรีนคำว่า Autobots หรือ Decepticons ตามสัญลักษณ์ของเคสอยู่ด้วย ส่วนด้านขวาจะสกรีนคำว่า Transformers เหมือนกันทั้งคู่ ด้านการใช้งานเช่นกันกดปุ่มปรับระดับเสียงหรือปุ่ม Sleep ด้านบนถ้าดูจากรูปจะเห็นว่ามีแผ่นพลาสติกกั้นไว้ ซึ่งเวลาใช้จริงก็กดได้ง่ายไม่มีปัญหาอะไร

 

ใครรักใครชอบ Transformers เชื่อว่าทั้งเคส Autobots และ Decepticons ถ้าได้ใช้คงมีนึกอยากให้ iPhone แปลงร่างเป็นหุ่นยนต์กันบ้าง

 

ราคา : 1,290 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด

หาซื้อสินค้าได้ที่

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email