จดหมายจากบิล เกตถูกเก็บไว้ข้างเตียงของสตีฟ จ๊อบส์จนนาทีสุดท้าย

จดหมายจากบิล เกตถูกเก็บไว้ข้างเตียงของสตีฟ จ๊อบส์จนนาทีสุดท้าย

บิล เกตได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ The Telegraph ในประเทศอังกฤษโดยมีบางส่วนเกี่ยวข้องกับจดหมายที่ได้เขียนส่งให้กับสตีฟ จ๊อบส์ในช่วงวาระสุดท้ายของชีวิต

จดหมายของบิล เกตนี้ถูกส่งมาหาสตีฟ จ๊อบส์ในช่วงวาระสุดท้ายของชีวิต ซึ่งภายหลังจากที่สตีฟ จ๊อบส์เสียชีวิต ภรรยาของสตีฟ จ๊อบส์ได้โทรศัพท์หาบิล เกตและกล่าวถึงจดหมายที่ได้รับว่า สตีฟ จ๊อบส์รู้สึกปลาบปลื้มกับจดหมายฉบับนี้มากและเก็บไว้ข้างเตียงจนกระทั่งเสียชีวิต

ถึงแม้ว่าในเนื้อความจะไม่ได้การกล่าวขอโทษหรือการขออภัยที่ดูสวยหรู แต่บิล เกตกล่าวถึงเนื้อความในจดหมายนั้นว่าได้บอกกับสตีฟ จ๊อบส์ในช่วงวาระสุดท้ายว่าควรจะภาคภูมิใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไปและภาคภูมิใจกับบริษัทที่ได้สร้างขึ้น พร้อมถึงกล่าวถึงลูกๆ ของสตีฟ จ๊อบส์ในฐานะเพื่อน

ทั้งสองเป็นบุคคลสำคัญในยุคสมัยของคอมพิวเตอร์ที่เหมือนจะมีเรื่องราวให้ต้องบาดหมางกันเป็นประจำ แต่แท้จริงแล้วทั้งคู่ก็ไม่ได้เป็นศัตรูอาฆาตแค้นกันแต่อย่างไร ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนกันเสมอ

ที่มา : dailymail.co.ukYou May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email