แอปเปิ้ลเพิ่มเมนู iTunes Live ใน Apple TV เตรียมถ่ายทอดสดโชว์ Pual McCartney

แอปเปิ้ลเพิ่มเมนู iTunes Live ใน Apple TV เตรียมถ่ายทอดสดโชว์ Pual McCartney

แม้ช่วงนี้จะมีข่าวลือเกี่ยวกับ Apple HDTV เยอะ แต่ใช่ว่าแอปเปิ้ลจะไม่ใยดีเจ้า Apple TV รุ่นปัจจุบัน โดยล่าสุดได้เพิ่มเมนู iTunes Live เข้ามาเพื่อเตรียมถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต Pual McCartney วันที่ 9 ก.พ. นี้

หลังจากที่แอปเปิ้ลประกาศผ่าน iTunes Store (US) ว่าเตรียมถ่ายทอดสดโชว์ของ Pual McCartney ในวันที่ 9 ก.พ. ผ่านทาง iTunes และเป็นครั้งแรกที่จะถ่ายทอดสดผ่าน Apple TV ด้วย ซึ่งก็เกิดคำถามว่าแอปเป้ิลจะถ่ายทอดสดยังไงผ่านทาง Apple TV เพราะดูเมนูใน Apple TV ปัจจุบันไม่น่ามีเมนูไหนลองรับเรื่องนี้ ซึ่งคำตอบที่ออกมาก็คือแอปเปิ้ลได้ทำการเพิ่มเมนู iTunes Live เข้ามาใน Apple TV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเมื่อกดเข้าไปก็จะมีรายละเอียดของโชว์ครั้งนี้ว่าเป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ Kisses On the Bottom ที่่เพิ่งออกมาเมื่อวันที่ 6 ก.พ. โดยการถ่ายทอดสดจะเป็นแบบ HD

สำหรับการถ่ายทอดสดโชว์ของ Pual McCartney ผ่าน iTunes Live จะมีขึ้นในวันที่ 10 ก.พ. เวลา 10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ยังไม่รู้ว่าจะดูจากประเทศไทยได้รึเปล่า เพราะก่อนหน้านี้เคยมีถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตที่อังกฤษ iTunes Festival 2011 ผ่าน iTunes และตัวแอพฯ ก็บล็อกไอพีจากต่างประเทศไม่ให้ชมถ่ายทอดสด

 You May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

แอพดูวิดีโอ Facebook บน Apple TV คาดว่าจะออกเดือน มี.ค. นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Facebook เตรียมทำแอพลง Apple TV และ Set-Top-Box อื่น ๆ ตอนนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกระลอกว่าแอพ Facebook บน Apple TV และกล่องอื่น ๆ จะเป็นแอพสำหรับใช้ดูวิดีโอที่อยู่ใน Facebook ไม่ใช่แอพสำหรับใช้ Facebook เต็มรูปแบบบนหน้าจอทีวีแต่อย่างใด ..

Share

Tweet

Email